Lỗi không bắt được Wifi

Chào cả nhà. cho mình hỏi xí. Mình mới mua con hp probook 4520s nhưng mày mò mãi vẫn không bắt được sóng Wifi, mình kiểm tra trong Divice Manager thì không thấy thiếu driver. Mình mua Usb hỗ trợ bắt sóng Wifi thì dùng được nhưng hơi bất tiện. Có pro nào biết cách khắc phục không chỉ giúp mình với. thanks nhiều!:yy16:
 

Lê Minh

✩✩✩✩
Bạn nói rõ là kết nối mà không được hay là không hiện wifi luôn? Nếu không hiện wifi thì chỉ có thể là thiếu driver hoặc là chưa bật wifi thôi :forever-alone:
 
không hiện wifi lun pan ơi. mình đã cài full bộ driver rồi, trong device manager cung không thấy báo thiếu. mình fai mua usb Bufalo mới xài được. phím wifi lúc nào cũng hiện màu đỏ, ấn vào cũng không có thay đổi gì, ấn kết hợp với các phím khác cũng vậy. hix
 

sat-thu1

Chũ diển đàn
bạn đang dùng wifi ở nhà hay của hàng xóm nếu của hàng xóm thì chắc nó ngoài vùng phủ sóng mới không hiện cột wifi ;
bạn thử đem laptop tới nơi có sóng rồi ấn tổ hợp phím Fn+(phím có biểu tượng cột sóng thường là f2) để mở wifi lên nếu vẩn không được thì chắc cacl wifi của bạn có vấn đề, đem ra tiệm sửa
 
nhu bạn nói thì chỉ còn khả năng thiết bị của máy có vấn đề thôi. dù sao cung thanks!
 
Ba khả năng xây ra :
1. Driver cai chưa đúng
2. Wifi con HP của bạn hư.
3. Chưa kích hoạt Wifi (bấm tổ hợp phim ZN + f2 tuy theo máy)
 
Top