Xin chào các bạn. Xin các anh giúp e khắc phục lỗi sau. Máy e khoi động xong . Chỉ có màn hình đen và con chuột. Xin cảm ơn ạ.
Nhớ quay lại báo tin vui bạn nhéVâng e cảm ơn. e làm ngay ạ
Task Manager -> New Task -> Browse, bạn tìm file explorer.exe với đường dẫn C:\Windows\, nhấn OK thử xem nhé. Không được thì cách cuối cùng là cài lại win thôi.E ấn alt+ ctrl+ del nó vẫn vào satrt task manager đc. Nhưng em tìm fiel exl.... gì đó thì máy e k có. E chịu luôn.
Đường dẫn chỉ là C:\Windows thôi, không phải chui vào System32 bạn ạ. Bạn chụp lại 1 kiểu màn hình đen.
Thấy bạn vẫn cắm USB kìa, rút ra rồi reset lại xem sao :doremon2:Vẫn k đc anh ạ. Chác cài lại win . Hix e nản rồi
Phần các ổ đĩa có cài Removable Disk kìa. Chốt lại là cài win nhéE có cắm usb đâu a. Day nguồn ạ.
Chỉ mất dữ liệu ổ C thôi bạn nhé, nhớ chọn đúng phân vùng là được. Nếu có công cụ là đĩa Hiren Boot hoặc win PE thì vẫn có thể lấy lại trước khi cài.Dạ. Cảm ơn các anh. E cài lại Win. Dữ liệu trên ổ d có mất k ạ.