ISO 22000 là một tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm giúp mọi tổ chức trong ngành thực phẩm.
Có thể có những ảnh hưởng rất nghiêm trọng của thực phẩm không an toàn và tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO giúp ngành công nghiệp thực phẩm xác định và kiểm soát rủi ro an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000 giúp đảm bảo thực phẩm được giữ an toàn trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Các tiêu chuẩn bao gồm các phần chính:
Đối với chứng nhận ISO 22000, tôi khuyên bạn nên lựa chọn tổ chức chứng nhận uy tín và được cấp phép. Họ cung cấp tư vấn chứng nhận để thực hiện Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong bất kỳ tổ chức liên quan đến thực phẩm.
Đạt chứng nhận ISO 22000 mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm mong muốn đạt được chứng nhân ISO 22000.
Có thể có những ảnh hưởng rất nghiêm trọng của thực phẩm không an toàn và tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO giúp ngành công nghiệp thực phẩm xác định và kiểm soát rủi ro an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000 giúp đảm bảo thực phẩm được giữ an toàn trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Các tiêu chuẩn bao gồm các phần chính:
- Quản lý hệ thống
- Giao tiếp tương tác
- Chương trình tiên quyết
- Nguyên tắc HACCP
Đối với chứng nhận ISO 22000, tôi khuyên bạn nên lựa chọn tổ chức chứng nhận uy tín và được cấp phép. Họ cung cấp tư vấn chứng nhận để thực hiện Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong bất kỳ tổ chức liên quan đến thực phẩm.
![he-thong-quan-ly-an-toan-thuc-pham-iso-22000-1.jpg](https://isocert.org.vn/uploads/he-thong-quan-ly-an-toan-thuc-pham-iso-22000-1.jpg)
Đạt chứng nhận ISO 22000 mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm mong muốn đạt được chứng nhân ISO 22000.
Sửa lần cuối: