Máy tính bảng Lenovo được bán từ ngày 16/05 nhận chính sách bảo hành 2 năm

(vfo.vn) Mới đây, Lenovo chính thức nâng cấp thời gian bảo hành từ 1 năm lên 2 năm, áp dụng cho toàn bộ dòng máy tính bảng của hãng được bán ra kể từ ngày 16/05/2022.

Lenovo-tablet-nang-cp-bao-hanh-len-2-nam.jpg

Chính sách gia tăng thời gian bảo hành mới của Lenovo áp dụng cho các máy tính bảng thuộc dòng M series (bao gồm: Lenovo Tab M8; Tab M10 và Tab M10 FHD Plus), P series (đại diện Lenovo Tab P11 Plus) và Yoga Tab 11 mới ra mắt trong thời gian gần đây. Đây là những sản phẩm trải dài trong các phân khúc từ phổ thông đến tầm trung và cao hơn.

Hiện nay, chế độ bảo hành cũng có thể xem như một trong những tiêu chí mua sắm thiết bị mới. Lenovo cho biết đây cũng là cầu nối giữa nhà sản xuất và người dùng cuối khi vừa có thể theo dõi, chăm sóc các sản phẩm đã bán ra, vừa đánh giá chất lượng dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng.

Lenovo còn cho biết hãng thấu hiểu chế độ bảo hành là điều cốt lõi giúp hãng đạt được vị thế nhất định trong cộng đồng người tiêu dùng suốt nhiều năm qua. Thông thường, 1 năm là thời hạn bảo hành tiêu chuẩn mà đa phần các hãng sản xuất phần cứng áp dụng cho các sản phẩm của họ. Để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt hơn, Lenovo quyết định gia tăng số năm bảo hành từ 1 năm lên 2 năm cho dòng máy tính bảng.

Thời hạn bảo hành 2 năm này sẽ được áp dụng theo phương thức Carry-in. Điều này có nghĩa người dùng tự mang thiết bị tới trung tâm bảo hành chính hãng khi có nhu cầu kiểm tra máy móc hoặc bảo hành. Ngoài ra, thời hạn bảo hành cho pin của máy vẫn 1 năm.​

Thông tin được cung cấp bởi Lenovo

 
  • Chủ đề
    bảo hành 2 năm lenovo may tinh bang
  • Top