MSI sắp công bố loạt sản phẩm mới nhất tại sự kiện MSI Premiere 2021: Tech For The Future

(VFO) Vào lúc 02:00 AM (giờ Việt Nam), ngày 14/01/2021, MSI tổ chức sự kiện số mang tên MSI Premiere 2021: Tech For The Future.

JRL3AY6.jpg

MSI tổ chức sự kiện công khai, đón chào truyền thông và báo giới cả nước tham gia. Theo đó, MSI sắp trình làng các sản phẩm chủ lực của hãng trong năm 2021, bao gồm: màn hình máy tính, máy tính đồng bộ, card đồ họa và bo mạch chủ.

MSI còn tổ chức give-away để tăng sự hấp dẫn cho sự kiện. Nếu quan tâm đến sự kiện, quý độc giả có thể truy cập các kênh chính thức của MSI tại những nền tảng Facebook, YouTube, Twitter và Twitch.

Mong muốn đem tới những công nghệ tân tiến nhất cho người dùng chính là động lực giúp MSI không ngừng nỗ lực" - ông Sam Chern, Tổng giám đốc Marketing của MSI cho biết. "Trong những năm qua, chúng tôi đã toàn tâm chú ý vào việc thiết kế và thử nghiệm các dòng sản phẩm tốt nhất. MSI vô cùng hào hứng được công bố những phát kiến công nghệ mới nhất của mình, và tiếp tục chứng minh cho cả thế giới thấy tại sao chúng tôi lại là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực gaming, esports, sáng tạo nội dung và sản phẩm cho doanh nhân."

Theo: MSI
 
Sửa lần cuối:
 • Chủ đề
  bo mach chu card đồ họa give-away man hinh may tinh máy tính đồng bộ msi premiere 2021 tech for the future
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,658
  Bài viết
  465,143
  Thành viên
  337,658
  Thành viên mới nhất
  Mạnh Lê

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top