Mua và sử dụng Nhân Sâm như thế nào?

Sam%2Bnam%2Blinh%2Bchi%2B8.jpg

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sản xuất từ Nhân sâm. Gía trị và chất lượng của một sản phẩm chế biến từ nhân sâm phụ thuộc vào nồng độ số lượng của ginsenocides trong nó.
Một nghiên cứu gần đây tại Khoa Dược Đại học Philadelphia cho thấy rằng 29% các sản phẩm mua ngẫu nhiên trên nhãn có chứa nhân sâm qua phân tich lại không thấy thành phần thảo mộc nào, phần còn lại chỉ chứa 27% số lượng ginsenocides cần thiết, một lượng quá thấp để có hiệu quả khi sử dụng. Vì vậy người tiêu dùng nên cảnh giác với những gì họ đang mua và chắc chắn của thành phần nhân sâm trong mỗi sản phẩm.
Mua củ nhân sâm đã được làm khô là cách tiết kiệm và chắc chắn nhất để có được sản phẩm có giá trị như mong đợi. Những củ nhân sâm đủ tuổi có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Lượng nhân sâm thường dùng là hai hoặc ba gram một ngày. Tùy vào dược tính của nhân sâm được dùng hàng ngày hoặc ba lần một tuần. Người dùng phải phụ thuộc vào kinh nghiệm cá nhân để dùng cho hợp lý.
Các lát Nhân Sâm có thể được nấu từ từ trong nồi đất nung (Nồi bạc hoặc kính) trong một giờ. Có thể cho thêm gia soup hoặc rượu. Mãnh vụn gốc cũng có thể được thêm vào súp hoặc rượu. Trong một số chế phẩm đó là mong muốn đầu tiên xay nhân sâm của bạn với một cái cối và chày. Bột kết quả có thể được sử dụng trong bữa ăn hoặc có thể được đặt dưới lưỡi của bạn nơi nồng độ cao của các mạch máu cho phép các ginsenocides được hấp thụ trực tiếp vào dòng máu. Cuối cùng, cách đơn giản và phương pháp được lựa chọn cho nhiều người mộ đạo nhân sâm là nhai gốc rễ khô như một phần cứng của kẹo cứng. Một năm nhanh chóng phút ngâm trong nước sôi sẽ làm cho gốc càng ngon miệng hơn. Nhai sẽ giới thiệu bạn đến bản chất của nhân sâm, hương vị của nó, kết cấu, và nhiều lợi ích của nó. Thử nghiệm với những phương pháp này sẽ cho phép bạn lựa chọn cách sử dụng phù hợp với mình nhất./.
 
  • Chủ đề
    sam nam linh chi
  • Top