Ngoại trừ photoshop ra thì phần mềm sửa ảnh nào dễ dàng sử dụng hơn nhỉ??

Phần mềm miễn phí nào chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay ?

Thực sự mà nói thì có quá nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hình ảnh, tuy nhiên để tìm ra được một phần mềm ưng ý, nhiều tính năng, dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao thì không phải là ai cũng biết được đâu nhé. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê ra một số phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn xem phần mềm nào có giao diện đẹp, phù hợp với công việc của bạn thì lựa chọn lấy một em nhé

1. Photo Pos Pro

Đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà mình đánh giá là tốt nhất hiện nay, phần mềm này cung cấp cả một phiên bản chuyên nghiệp nữa, tuy nhiên với phiên bản miễn phí thì mình nghĩ là đã rất đầy đủ cho các bạn rồi.
Photo Pos Pro xứng đáng với vị trí top 1, bằng chứng là hiện nay phiên bản Photo Pos Pro miễn phí đã có tới hơn 10 triệu lượt tải về từ trang chủ, đấy là chưa tính tới các trang giới thiệu và các host lưu trữ khác nữa đấy. Photo Pos Pro với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ thực sự là nó rất đáng cho các bạn sử dụng.
Ưu điểm của Photo Pos Pro


 • Hỗ trợ phiên bản miễn phí.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao, bạn cũng có thể sử dụng để thiết kế đồ họa máy tính….
 • Cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ tiên tiến nhất, bạn có thể chèn chữ vào hình ảnh dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và có thể xuất hình ảnh ra với chất lượng cực tốt.
 • Hỗ trợ máy quét và máy ảnh số.
 • Kho hiệu ứng độc đáo, nhiều mẫu hình, khung hình đẹp….
 • Còn rất rất nhiều tính năng hay khác mà bạn có thể tự mình trải nghiệm để khám phá thêm.
Download Photo Pos Pro mới nhất

Với các phần mềm và ứng dụng miễn phí thì các bạn cứ vào trang chủ của nó mà download cho chắc, hạn chế download ở các host lưu trữ khác để đề phòng rủi ro.
Link từ trang chủ: Tải về máy tính

Note: Về cách sử dụng thì các bạn tự cài đặt vào máy tính rồi tự tìm hiểu nhé, không ai có thể hướng dẫn về các phần mềm dạng này được vì nó có quá nhiều tính năng và các bước lặt vặt. Hơn nữa nó cũng dễ dùng
2. Paint.Net

Paint.Net cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí rất tốt và được nhiều người sử dụng. Nói chung là các phần mềm mà mình giới thiệu trong bài viết này tính năng gần như là na ná nhau, chỉ khác về giao diện và đôi chút về tính năng mà thôi.
Ưu điểm của phần mềm Paint.Net


 • Miễn phí 100%
 • Giao diện trực quan và rất dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp.
 • Kho hiệu ứng đẹp và độc đáo
 • …………………………………….
Tips: Nếu như trong quá trình cài đặt bị lỗi thì bạn hãy cài đặt thêm .Net Framework vào máy tính sau đó thực hiện cài đặt lại nhé.
3. GNU Image Manipulation Program (GIMP)


GIMP cũng là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh rất tốt hiện nay và cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Có thời điểm mà GIMP còn được so sánh ngang tầm với Photoshop bởi nó cung cấp rất nhiều tính năng chuyên nghiệp mà các phần mềm miễn phí khác không có.
Với GIMP bạn có thể phục chế hình ảnh chất lượng cao, chuyển đổi định dạng hình ảnh, tạo và xử lý các đồ họa mảng, hỗ trợ cho đồ họa vector….

Trang web chỉnh sửa hình ảnh online tốt nhất

Ngoài ra, nếu như bạn đang cần chỉnh sửa một hình ảnh gấp mà không có thời gian download cũng như cài đặt phần mềm thì có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để hỗ trợ cho công việc của mình. Trong rất nhiều trang chỉnh sửa hình ảnh online thì mình kết nhất thằng pixlr. Bạn có thể vào đây để chỉnh sửa ảnh online miễn phí hoàn toàn nhé.
Lời kết
Trên đây là 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay và khó có phần mềm miễn phí nào mà ngon hơn được. Như mình đã nói ở trên, nếu như bạn chỉ có nhu cầu hình sửa hình ảnh đơn thuần thôi, không quá phức tạp thì các phần mềm miễn phí này thực sự là lựa chọn số 1 cho bạn, các bạn nên hạn chế sử dụng các phần mềm vi phạm bản quền để tránh gặp rủi ro cho máy tính và các dữ liệu có trên máy tính nhé.
Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !
 
 • Chủ đề
  giao hàng toàn quốc
 • Vẫn nên học pts thì hơn, vì sự đa năng, dễ sử dụng và cách sử dụng đa dạng với các loại ảnh
   
  Dùng PS quen rồi giờ cứ ảnh gì cũng tương vào PS, chả quan tâm các phần mềm khác. :cll:
   
  Top