Nhờ chỉ em cách làm sốt muối ớt xanh để nướng cá

Hôm đi ăn sinh nhật nhỏ bạn ở nhà hàng có cái tên cũng lạ lạ, lần đầu vào, hình như là Khoái thì phải, mình nhớ mang máng. Mình được đãi ăn món cá Bò Da nướng, ta nói nó ngon... Hỏi bạn phục: cá vùng nào? Sài Gòn có bán hàng tươi không? Nướng sốt gì? Hình như hỏi những câu thuộc bí quyết hay sao mà bạn chỉ cười cười và trả lời là nướng muối ớt xanh, cá này trong Sài Gòn hỏng có bán chị ơi. Sao giờ mọi người, mình muốn mua về nhà nướng, mà quan trọng cái sốt đó, có ai biết sốt muối ớt xanh làm sao không? Em cám ơn nhiều lắm.
 

taplamhacker

♥ Thanh Trâm ♥
Cái công thức này mình có
vì có người quen bán quán nhậu hải sản
phải có công thức chứ k làm tầm bậy dc đâu, làm tầm bậy để nó hư ngay :D
bạn cần thì share info vào ib cho mình rồi mình chỉ cho
 

latruongthinh

Gà nhất Forum
Cái công thức này mình có
vì có người quen bán quán nhậu hải sản
phải có công thức chứ k làm tầm bậy dc đâu, làm tầm bậy để nó hư ngay :D
bạn cần thì share info vào ib cho mình rồi mình chỉ cho

:haa: :haa: :haa: :haa:
 
Cái công thức này mình có
vì có người quen bán quán nhậu hải sản
phải có công thức chứ k làm tầm bậy dc đâu, làm tầm bậy để nó hư ngay :D
bạn cần thì share info vào ib cho mình rồi mình chỉ cho
Công thức là có thêm chất bảo quản :troll2:
 
Nhà hàng Khoái, bạn nhớ đúng rồi đó. Mình cũng có ăn món cá Bò Da nướng ở Khoái và cảm thấy ngon hơn ở những quán nhậu về độ tươi và ngọt của cá. Còn muối ớt xanh cực dễ, mình có công thức đây: ớt sừng xanh 5 trái, ớt xiêm xanh 10 trái, nước cốt chanh 2 trái, gia vị gồm: đường, muối, bột ngọt, chút xíu nước mắm. Xay nhuyễn tất cả với nhau, chỉ đơn giản vậy thôi. Mua cá về, quét sốt lên rồi nướng và thưởng thức trên bếp luôn. Còn nếu bạn mua không được ra con cá Bò Da thì đến thẳng nhà hàng Khoái – 3A Lê Quý Đôn thưởng thức luôn, ngon và đáng đồng tiền.
 
Muối ớt xanh ngon nhất là ở Nha Trang, trước không bận con cái, công việc thì thi thoảng nhờ người ngoài đó mua rồi ra bến xe lấy giờ ko có thời gian mà đi lấy. Muốn tìm lại cái mùi vị của ớt xanh nha trang quá
 
Nhà hàng Khoái, bạn nhớ đúng rồi đó. Mình cũng có ăn món cá Bò Da nướng ở Khoái và cảm thấy ngon hơn ở những quán nhậu về độ tươi và ngọt của cá. Còn muối ớt xanh cực dễ, mình có công thức đây: ớt sừng xanh 5 trái, ớt xiêm xanh 10 trái, nước cốt chanh 2 trái, gia vị gồm: đường, muối, bột ngọt, chút xíu nước mắm. Xay nhuyễn tất cả với nhau, chỉ đơn giản vậy thôi. Mua cá về, quét sốt lên rồi nướng và thưởng thức trên bếp luôn. Còn nếu bạn mua không được ra con cá Bò Da thì đến thẳng nhà hàng Khoái – 3A Lê Quý Đôn thưởng thức luôn, ngon và đáng đồng tiền.
Ôi đúng rồi ạ, ở nhà hàng Khoái, cám ơn bác đã chia sẽ cho em cách làm nước sốt muối ớt xanh nhé.
 
Cá Bò Da ngon là phải rồi vì thịt rất ngọt và độ béo vừa phải, nướng càng tuyệt vời, hồi ở quê nhà đi biển nên cũng được ăn. Cá này các chợ nhỏ không bán đâu, còn chợ đầu mối thì mình không rành. Bạn vào các cửa hàng hải sản thử coi sao, hình như ở đường Nguyễn Văn Giai có một cái chuyên bán hải sản, mình không nhớ địa chỉ, nó nằm bên tay trái nếu chạy từ hướng Đinh Tiên Hoàng qua, gần chợ Đakao còn muối ớt xanh bác trên chỉ công thức chuẩn rồi đó heee
 
Cá Bò Da ngon là phải rồi vì thịt rất ngọt và độ béo vừa phải, nướng càng tuyệt vời, hồi ở quê nhà đi biển nên cũng được ăn. Cá này các chợ nhỏ không bán đâu, còn chợ đầu mối thì mình không rành. Bạn vào các cửa hàng hải sản thử coi sao, hình như ở đường Nguyễn Văn Giai có một cái chuyên bán hải sản, mình không nhớ địa chỉ, nó nằm bên tay trái nếu chạy từ hướng Đinh Tiên Hoàng qua, gần chợ Đakao còn muối ớt xanh bác trên chỉ công thức chuẩn rồi đó heee
Chỗ đó là 16C Nguyễn Văn Giai Q1 nhiều bạn cũng review lại chỗ này bán hải sản tươi, ngon lắm á
 

Thống kê

Chủ đề
100,746
Bài viết
467,576
Thành viên
339,849
Thành viên mới nhất
chicstore.accessories
Top