now.gg công bố nền tảng chơi game di động trên mây

(vfo.vn) Vừa qua, now.gg, đã công bố nền tảng đám mây di động cho các nhà phát triển trò chơi.


Toàn bộ nội dung bài viết dưới đây được cung cấp bởi now.gg
...........................................................................................................
Nền tảng đám mây di động dịch vụ (PaaS) now.gg có thể thay đổi phạm vi tiếp cận, tiềm năng và mô hình kinh doanh cho các nhà phát triển trò chơi. Now.gg đã được một số nhà phát triển trò chơi như Perfect World, PerBlue và Lilith Games áp dụng.​
now.gg-cong-b-nen-tang-choi-game-di-dong-tren-may.jpg
Lần đầu tiên, các nhà phát triển trò chơi có thể cung cấp khả năng đồ họa và tương tác hiệu suất cao vẫn không bị ràng buộc về thiết bị, hệ điều hành hoặc khu vực thông qua đám mây di động now.gg. Cộng đồng game của họ có thể chơi game trên mọi thiết bị di động hoặc hệ điều hành. Cộng động này cũng có thể chia sẻ game trên các mạng xã hội, mua hàng trong trò chơi thông qua các kênh thanh toán đã có.

Ngoài việc đưa các game thủ đến với thiết bị di động, now.gg còn giúp các trò chơi có thể được chia sẻ thông qua một liên kết đơn giản. Thay vì chờ đợi tải và cài đặt, game thủ có thể chia sẻ, click chuột và truy cập game. Chỉ cần nhấp vào liên kết, người dùng đã có thể chơi game và mua hàng trong ứng dụng - không cần tải xuống hoặc cài đặt cho đến khi họ sẵn sàng. Người dùng có thể chơi trên các ứng dụng của bên thứ ba như Discord và Snapchat vẫn không cần rời khỏi nền tảng này.

Các nhà phát triển trò chơi có thể kiếm tiền từ người dùng mới bằng đám mây di động, không cần dựa vào thẻ tín dụng. now.gg cho phép người chơi thanh toán thông qua các kênh thanh toán kỹ thuật số mà họ đã có trên đám mây, chẳng hạn ví điện tử, tiền điện tử hoặc nạp tiền trò chơi.

Thông qua việc triển khai đám mây của bộ xử lý máy chủ dựa trên Arm, now.gg mang lại trải nghiệm chơi game mới thú vị cho người dùng và nhà phát triển. Bằng cách cung cấp các trò chơi Android hoặc IOS gốc Arm từ các phiên bản được hỗ trợ bởi AWS Graviton2, nhà xuất bản tránh được các vấn đề không tương thích về kiến trúc, mang lại trải nghiệm liền mạch cho nhà phát triển từ đầu đến cuối. So với các kiến trúc x86 thế hệ tương đương hiện tại, các phiên bản này có thể giảm chi phí lưu trữ của nhà phát triển vừa cho phép họ phục vụ nhiều khách hàng hơn.

now.gg được cung cấp bởi nowCloud OS - cho phép các nhà phát triển game kích hoạt các ứng dụng Android hiện có của họ cho đám mây và xây dựng đám mây gốc trong tương lai. Điều này cho phép now.gg thích ứng với các đặc điểm của những hạn chế về điểm cuối, băng thông và độ trễ, tối ưu hóa hiệu suất chi phí của đám mây. Các nhà phát triển game trên toàn thế giới chỉ cần lưu trữ trò chơi trên đám mây now.gg và tạo ra liên kết trên trang web của họ để mang lại quyền truy cập toàn cầu vào trò chơi của họ.​

Toàn bộ nội dung bài viết dưới đây được cung cấp bởi now.gg

 
 • Chủ đề
  nền tảng chơi game di động trên mây now.gg
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,007
  Bài viết
  460,405
  Thành viên
  335,238
  Thành viên mới nhất
  choangclub
  Top