OLLI hợp tác với Signify: trải nghiệm chiếu sáng thông minh Philips Hue dễ dàng hơn

(vfo.vn) OLLI (OLLI Technology) đã chính thức hợp tác cùng Signify mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh của thương hiệu Philips Hue tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt.

OLLI-hp-tac-cung-Signify.jpg

Theo đó, người dùng có thể điều khiển bóng đèn của Philips Hue bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA.

Với khả năng tùy biến linh động, hỗ trợ tích hợp với OLLI MAIKA, khách hàng có thể kết nối và tương tác với các sản phẩm chiếu sáng Philips Hue bằng giọng nói giúp cho việc tô điểm cho ngôi nhà trở nên thú vị hay biến căn phòng thành không gian giải trí khi cần thiết với tính năng chiếu sáng theo ngữ cảnh.

Những tính năng điều khiển smarthome của loa thông minh tích hợp trợ ký ảo OLLI MAIKA cũng tương đồng với dòng loa thông minh của Amazon, Google, Apple và khả năng điều khiển hoàn toàn bằng tiếng Việt chính là một điểm cộng lớn của sản phẩm. Giờ đây, người dùng chỉ cần ra lệnh “Maika ơi, mở đèn Philips Hue phòng ngủ” hay “Maika ơi, giảm độ sáng đèn Philips Hue phòng khách” và hệ thống đèn sẽ tự động thay đổi theo mong muốn của người sử dụng hoặc có thể tuỳ biến chiếu sáng theo các sự kiện, mùa lễ trong năm.

Với sự hợp tác lần này, Signify tin rằng OLLI sẽ trở thành đối tác phù hợp để đồng hành và nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh của người dùng Việt.

Để điều khiển sản phẩm đèn thông minh bằng giọng nói tiếng Việt, người dùng đã sở hữu thiết bị của Philips Hue chỉ cần liên kết tài khoản Philips Hue cá nhân vào ứng dụng MAIKA trong mục Nhà thông minh, sau đó sắp xếp thiết bị vào phòng phù hợp để điều khiển trực tiếp trên ứng dụng hoặc loa OLLI MAIKA.​

Thông tin được cung cấp bởi Signify

 
 • Chủ đề
  giọng nói tiếng việt olli philips hue signify
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,423
  Bài viết
  465,610
  Thành viên
  339,276
  Thành viên mới nhất
  Ha.trong
  Top