OPPO công bố Watch 2 ECG Edition: giá bán khoảng 8.8 triệu đồng

(vfo.vn) Mới đây, OPPO công bố mẫu đồng hồ thông minh Watch 2 phiên bản ECG (ECG Edition) với giá bán được quy đổi sang tiền Việt Nam vào khoảng 8.8 triệu đồng.Cách đây vài tháng, OPPO từng ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Watch 2. Mới đây, OPPO công bố mẫu đồng hồ thông minh Watch 2 phiên bản ECG (phiên bản điện tâm đồ). Đúng như tên gọi, mẫu đồng hồ thông minh này của OPPO trang bị cảm biến ECG có thể hoạt động (phát hiện) đến mili giây. Watch 2 ECG Edition có tính năng cảnh báo cho người đeo khi phát hiện nhịp tim đập không đều.

Watch 2 ECG Edition cũng trang bị cảm biến Sp02 để có thể theo dõi (đo) nồng độ oxy trong máu. Đây là mẫu đồng hồ thông minh cũng kế thừa phần lớn thông số kỹ thuật (cấu hình) từ OPPO Watch 2 (phiên bản tiêu chuẩn). Theo đó, Watch 2 ECG Edition có màn hình AMOLED vát cong 3D, kích thước 1.91 inch.​
OPPO-cong-b-Watch-2-ECG-Edition.jpg
Watch 2 ECG Edition có khung ngoài bằng chất liệu thép không gỉ 316L, màn hình được phủ tấm kính sapphire và mặt sau bằng gốm. OPPO cho biết Watch 2 ECG Edition có ba loại dây đeo khác nhau. Watch 2 ECG Edition có công nghệ eSIM, viên pin dung lượng 510mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC. OPPO cho biết Watch 2 ECG Edition có thể đạt thời lượng pin đến 16 ngày (tùy theo chế độ).

Quý độc giả cần lưu ý về các tính năng đo đạc trên đồng hồ thông minh và vòng đeo thay thông minh, chẳng hạn đo nồng độ oxy trong máu (chỉ số SpO2), người dùng hãy xem ở mức tham khảo vì độ chính xác có thể chỉ đạt ở mức tương đối do bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại cảm biến, cách thức đo đạc và kiểu đeo quá chặt hay quá lỏng...), do đó, không nên sử dụng để chẩn đoán bệnh. Bởi lẽ, người viết bài nghĩ rằng chỉ các thiết bị chuyên dụng trong ngành y tế (thiết bị được dùng ở bệnh viện và các sơ sở khám chữa bệnh) có thể đo đạc và cung cấp thông tin chính xác.

Tham khảo: nhiều nguồn

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    oppo watch 2 ecg edition đồng hồ thông minh
  • Top