Phiên họp bên lề Diễn đàn Kinh tế Phương Đông chính thức diễn ra tại TP.HCM

(vfo.vn) Ngày 04/07/2024, phiên họp bên lề của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông đã diễn ra tại TP.HCM nhằm mục đích trao đổi về các lĩnh vực quan trọng trong quan hệ thương mại, kinh tế và kinh doanh giữa Nga và Việt Nam.
Phien-hp-ben-le-Dien-dan-Kinh-te-Phuong-Dong-chinh-thc-dien-ra-tai-TP.HCM.jpg

Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 đại diện cấp cao của các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các ngành có triển vọng hợp tác với Nga nhất như đóng tàu, sản xuất dệt may, nông nghiệp, sản xuất đồ nội thất và các lĩnh vực khác.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các dự án và đầu tư chung nhằm tăng cường cơ sở hạ tầng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân của cả hai nước.

Sự kiện cũng cung cấp thông tin toàn diện về hệ sinh thái của Quỹ Roscongress và cơ hội cho các doanh nghiệp qua những dự án như Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg, Diễn đàn Kinh tế Phương Đông, Tuần lễ Năng lượng Nga, Diễn đàn Du lịch Nga "Let's Travel!” (Du Lịch Thôi!) và Diễn đàn Công nghiệp Thiết kế Nga.

Diễn đàn Kinh tế Phương Đông do Quỹ Roscongress tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 03 – 06/9/2024, trong khuôn viên Đại học Liên bang Viễn Đông ở Vladivostok.​

Nguồn thông tin từ Quỹ Roscongress

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài viết mới nhất

Thống kê

Chủ đề
101,097
Bài viết
468,148
Thành viên
339,992
Thành viên mới nhất
vnvapepod4
Top