Philips ra mắt nồi chiên không dầu HD9280 tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 22/09/2022, Philips đã ra mắt nồi chiên không dầu HD9280 có kết nối WiFi tại thị trường Việt Nam.

Philips_HD9280.jpg

Người dùng có thể thực hiện việc nấu ăn trên điện thoại thông minh (smartphone) thông qua ứng dụng NutriU được kết nối WiFi với nồi chiên không dầu Philips HD9280. Sau khi kết nối thành công, người dùng có thể điều khiển, theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình nấu nướng từ xa, mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm công sức và thời gian hơn.

HD9280 có công nghệ Rapid Air, kết hợp cùng thiết kế mâm nhiệt “hình sao” giúp xoáy và đẩy luồng khí nóng luân chuyển nhanh trong lòng nồi giúp món ăn chín đều từ mọi phía mà không cần lật trở. Nhờ vậy, các món chiên nướng giòn rụm bên ngoài, chín mềm thấm vị bên trong, loại bỏ đến 90% lượng dầu mỡ. Philips cho biết nồi chiên này sử dụng khí nóng (thay cho dầu chiên) để chiên thực phẩm nên cần rất ít hoặc thậm chí không cần thêm dầu mỡ.

HD9280 được trang bị màn hình cảm ứng, tích hợp 7 chương trình nấu cài đặt sẵn cùng những công thức nấu ăn phổ biến với nồi chiên không dầu. Các phương pháp nấu ăn với sản phẩm HD9280 bao gồm: chiên, nướng, nướng bánh, hâm nóng và chế độ giữ ấm. HD9280 có kích thước XL với dung tích lên tới 6,2 lít cùng lòng nồi rộng rãi có thể nấu đủ phần ăn cho cả gia đình.

NutriU - ứng dụng nấu ăn độc quyền của Philips có hàng ngàn công thức nấu ăn ngon được tuyển chọn và tính toán sẵn giá trị dinh dưỡng, lượng calories cho từng khẩu phần bởi các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp hàng đầu. Khi sử dụng thường xuyên, ứng dụng NutriU còn tự động gợi ý công thức theo lịch sử tìm kiếm và sở thích cá nhân của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu lại công thức yêu thích hoặc công thức sáng tạo của riêng họ ngay trên ứng dụng để có thể chuẩn bị bữa ăn nhanh chóng hơn.​
Philips-HD9280.jpg

Philips mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm điện gia dụng chất lượng cao với công nghệ tiên tiến hàng đầu, vừa tốt cho sức khỏe vừa đảm bảo sự tiện nghi và hiện đại. Với phương châm “Turn house into home - Để nhà trở thành tổ ấm”, Philips DA sẽ liên tục phát triển và giới thiệu các thêm sản phẩm mới tiên phong giúp tiết kiệm thời gian bếp núc, dọn dẹp và tăng thời gian gia đình có thể quây quần bên nhau”, ông Srikanth Nott – Tổng giám đốc Philips DA Việt Nam, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Hiện tại, nồi chiên không dầu Airfryer HD9280 của Philips đang được mở bán tại các gian hàng chính hãng của Philips trên Lazada, Shopee, Tiki và các hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của Philips trên toàn quốc.

Thông tin giá bán - khuyến mãi (quảng cáo) - khác

Nồi chiên không dầu Philips HD9280 có giá bán lẻ đề xuất 4.999.000 đồng hiện đang được mở bán tại các gian hàng chính hãng của Philips trên Lazada, Shopee, Tiki và hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng của Philips trên toàn quốc. Trong thời gian từ tháng 09 đến tháng 11/2022, khách hàng mua 1 nồi chiên không dầu HD9280 tại gian hàng chính hãng của Philips sẽ nhận được 1 xửng hấp Tupper ware 2 tầng trị giá 610.000 VNĐ.

Ứng dụng NutriU có trên App Store hoặc Google Play Store.​

Thông tin được cung cấp bởi Philips

 
  • Chủ đề
    hd9280 nồi chiên không dầu philips
  • Top