[QC] CellphoneS mở bán Apple Mac Mini và Macbook Pro 2023

(vfo.vn) Ngày 09/03/2023, CellphoneS chính thức mở bán Mac Mini, Macbook Pro 2023 tại Việt Nam, đi kèm giảm giá có thể lên đến 3 triệu đồng và ưu đãi khác.

CellphoneS---hinh-anh-1.jpg

Hệ thống CellphoneS chính thức mở bán Mac Mini, Macbook Pro 14 inch và 16 inch được trang bị dòng chip M2 Pro, M2 Max. Với ưu đãi trợ giá giảm 1 triệu khi khách hàng bán máy cũ lên đời, giảm thêm 600.000đ khi thanh toán qua Moca và mua kèm Office Home & Student giá tốt.​
CellphoneS---hinh-anh-2.jpg

Trong đợt đầu, CellphoneS chủ yếu về hàng Macbook Pro 14 inch | 16 inch cấu hình cơ bản, các phiên bản nâng cấp về chip, RAM, ổ cứng tùy chọn (CTO) sẽ về sau 2 - 4 tuần tiếp theo.

Đại diện CellphoneS nhận định điểm đáng chú ý trong lần này là dù nâng cấp về cấu hình nhưng giá niêm yết của các sản phẩm lại bằng với thế hệ trước (Macbook Pro) và thậm chí còn rẻ hơn khoảng 1 - 2 triệu đồng. (Mac Mini). Với sản phẩm Macbook Pro 14 inch | 16 inch được CellphoneS mở bán với mức giá từ 49.39 triệu đồng. Mức giá này được cho là chênh lệch không nhiều với phiên bản Macbook Pro chạy chip M1 thế hệ trước.

Chia sẽ từ đại diện CellphoneS, “về tiềm năng thị trường thì thiết bị Macbook Pro 14”/16” chiếm khoảng 5% số lượng bán ra của Macbook nói chung, do đây là tập khách hàng đặc thù, có thu nhập cao và yêu cầu cao về máy tính sử dụng cho công việc. Do đó, đại lý bán lẻ đánh giá đây vẫn là nhóm sản phẩm có mức doanh số tương đối ổn định. Đặc biệt, Mac Mini M2 có mức giá từ 15 triệu, nếu người bán thiết bị cũ để lên đời chắc chắn sẽ tạo áp lực không hề nhỏ đến các dòng máy AIO và PC Mini nói chung trên thị trường”.

Nếu như người dùng còn e ngại về chip M2 bản thường chưa đủ hỗ trợ cho công việc, còn Mac Studio chip M Max/Ultra có mức giá quá cao và cấu hình lại khá dư thừa thì Mac Mini phiên bản chip M2 Pro cùng RAM 16GB - ROM 512GB có giá khoảng hơn 33 triệu đồng chính là câu trả lời. Với mức giá giữa phân khúc khoảng 20 triệu đến 50 triệu đồng, người dùng sẽ có thêm lựa chọn cân bằng giữa hiệu năng và số tiền phải bỏ ra” - đại diện CellphoneS chia sẻ thêm.

Với xu hướng nhiều khách hàng quan tâm và đặt trước những phiên bản cấu hình tùy chọn (CTO), hệ thống CellphoneS đang là đơn vị nhận đăng kí thông tin và đặt hàng nhà phân phối để mang về các phiên bản CTO cho khách hàng.​

Quảng cáo – Thông tin từ CellphoneS

 
 • Chủ đề
  apple cellphones mac mini macbook pro
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  98,248
  Bài viết
  464,482
  Thành viên
  338,710
  Thành viên mới nhất
  bahy9999

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top