[QC] Samsung triển khai giải pháp tài chính tiêu dùng mới tại thị trường Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 17/05/2023, Samsung Vina chính thức triển khai giải pháp tài chính tiêu dùng mới Samsung Finance+ thông qua hợp tác cùng Kredivo và Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng tiếp cận và sở hữu các thiết bị di động thông minh Galaxy.

Anh-minh-hoa--Samsung.jpg

Samsung cho biết đây là giải pháp mua sắm tiện lợi dành cho nhóm khách hàng chưa từng sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng hoặc không đủ điều kiện để vay ngân hàng hay được phục vụ bởi các dịch vụ tài chính khác.

Samsung Finance+ là nền tảng được phát triển và quản lý bằng phần mềm Knox Guard cho phép đối tác tài chính cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu sở hữu thiết bị di động Samsung Galaxy, với tỷ lệ phê duyệt lên đến 80% cùng mức trả trước cho thiết bị chỉ từ 0 đồng[1]. Khách hàng được tùy ý linh động trong việc lựa chọn hình thức trả góp với các kỳ hạn 3, 6, hoặc 12 tháng và được Samsung hỗ trợ ưu đãi toàn bộ lãi suất trong hạn cho khoản vay (Khách hàng chỉ trả duy nhất 1 mức phí sử dụng nền tảng là 99.000 đồng cho toàn bộ quá trình vay[2]).

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có nhu cầu chỉ cần cung cấp căn cước công dân Việt Nam còn hiệu lực tại các điểm đại lý có triển khai chương trình, nền tảng Samsung Finance+ sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ triển khai toàn bộ quy trình bao gồm cả đăng ký và thông báo phê duyệt.

Samsung Finance+ được phát triển từ thị trường Ấn Độ. Việt Nam là thị trường thứ 3 (sau Thái Lan, Indonesia) trong khu vực Đông Nam Á triển khai chương trình này. Dưới đây là quy trình đăng ký và thanh toán khoản vay trên Samsung Finance+.​
Quy-trinh-dang-ky-va-thanh-toan-khoan-vay-tren-Samsung-Finance.jpg

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Samsung Finance+, quý độc giả (khách hàng Samsung) có thể truy cập trang web: samsung.com/vn/finance-plus

Thông tin chú thích
[1] Theo các điều khoản và điều kiện giữa Khách hàng và đối tác tài chính.
[2] Khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng nền tảng (99.000 đồng) trong 02 tháng đầu triển khai chương trình hợp tác.

Quảng cáo

 
 • Chủ đề
  samsung finance+
 • Thống kê

  Chủ đề
  98,724
  Bài viết
  464,687
  Thành viên
  338,948
  Thành viên mới nhất
  hungalex
  Top