[QC] Tiger Beer mang cơ hội trúng 07 quả bóng vàng và 8.000 huy chương vàng

Mùa hè này, Tiger Beer khuấy động bầu không khí cuồng nhiệt của lễ hội bóng đá khi đồng hành cùng Rio Ferdinand để truyền tải thông điệp "Dũng mãnh đương đầu thách thức" và tinh thần "Đánh thức bản lĩnh" đến với công chúng trong nước.

Day-la-chuong-trinh-khuyen-mai-ln-nht-trong-lich-s-ca-Tiger-Beer-vi-tng-gia-tri-giai-thung-len-den-hang-tram-ti-dong..jpg

Bên cạnh chương trình tại điểm bán ở các tỉnh thành nơi hàng quán được phép mở cửa theo quy định của chính quyền địa phương, dịp này, Tiger Beer cũng tung ra chương trình khuyến mãi “Bật lon Tiger, giơ cao bóng vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm tỉ đồng, áp dụng tại 7 tỉnh thành gồm có Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Khởi động ngay thời điểm diễn ra Vòng loại World Cup 2022 và Vòng chung kết UEFA Euro 2020, Tiger Beer sẽ mang đến hàng loạt giải thưởng giá trị, bao gồm: 07 giải Nhất – 07 quả bóng vàng Tiger trị giá 01 (một) tỉ đồng/giải và 8.000 giải Nhì – 8.000 huy chương vàng Tiger trị giá 01 (một) chỉ vàng SJC/giải, cùng hàng triệu giải Ba - thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 (hai mươi ngàn) đồng/thẻ.

Các giải thưởng nằm bên dưới nắp lon Tiger và Tiger Crystal phiên bản giới hạn (tương ứng với 07 giải Nhất, 8.000 giải Nhì và hàng triệu giải Ba) sẽ được phân phối rộng khắp 07 tỉnh thành nêu trên, trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến hết ngày 31/8/2021.

Chương trình chỉ dành cho người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên, không phù hợp và thời hạn cuối cùng đổi thưởng là 17:00 ngày 15/10/2021. Các sản phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal trong chương trình khuyến mãi này sẽ có bao bì lon và thùng được thiết kế riêng biệt, đồng thời vẫn giữ nguyên một hương vị và chất lượng không đổi của Tiger Beer.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được cập nhật qua tổng đài 19001845 và tại Facebook fanpage chính thức của Tiger Beer ở địa chỉ: http://www.facebook.com/TigerBeerVN
......................................................................................................................
Quý độc giả cần lưu ý, Bia rượu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây tác hại cho phụ nữ mang thai. Cấm bán bia rượu cho người dưới 18 tuổi.

Thông tin được cung cấp bởi Tiger Beer

 
 • Chủ đề
  khuyến mại quang cao tiger beer
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,007
  Bài viết
  460,404
  Thành viên
  335,238
  Thành viên mới nhất
  choangclub
  Top