Quy trình khám nam khoa như thế nào

Các bệnh nam khoa không gây chết người nhưng nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, gây vô sinh hiếm muộn cũng như gia tăng đổ vỡ trong các mối quan hệ, khiến cho đời sống hôn nhân không còn hạnh phúc, viên mãn.

Chính vì vậy việc chủ động thăm khám, điều trị sớm các bệnh lí nam khoa cùng với các bác sĩ, theo phác đồ phù hợp là chìa khóa để bảo vệ “bản lĩnh phái mạnh”. Người bệnh tuyệt đối không tự điều trị bệnh nam khoa bằng phương pháp dân gian, hay tự mua thuốc về sử dụng, bởi dễ gây nhờn thuốc, xảy ra phản ứng phụ, bệnh sẽ càng trở nên phức tạp hơn.

Phòng khám nam khoa uy tín ở miền trung


Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Miền Trung là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được Sở Y Tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động về thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa. Nam giới khi đến đây sẽ được thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ nguyên nhân, mức độ bệnh, từ đó được bác sĩ tư vấn các phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến theo một quy trình khoa học.

◉ Bước 1: Đăng kí khám bệnh

Nam giới có thể đặt hẹn lấy mã trước thông qua hotline 0236 36 11111 hoặc hệ thống website để được khám ưu tiên. Hoặc bệnh nhân có thể đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để đăng kí khám bệnh.

◉ Bước 2: Khám trực tiếp với bác sĩ

Nam giới cần nêu rõ ràng, chính xác dấu hiệu bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại, tiểu sử bệnh (nếu có), thói quen sinh hoạt thường ngày và quan hệ tình dục để bác sĩ có hướng kiểm tra sơ bộ bên ngoài bộ phận sinh dục. Từ đó đưa ra những phán đoán ban đầu và chỉ định nam giới làm các xét nghiệm cần thiết.

◉ Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

Nam giới thực hiện đầy đủ xét nghiệm, siêu âm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ, sau đó nhận kết quả. Với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh thì sẽ được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng hơn về phương pháp điều trị cũng như mức phí dự kiến. Nếu bệnh nhân đồng ý sẽ tiến hành điều trị.

◉ Bước 4: Điều trị theo phác đồ

Tiến hành điều trị theo đúng phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa, bệnh lí mà mọi bác sĩ đã đề ra. Người bệnh cần phải tuân thủ mọi chỉ định để đảm bảo mang đến hiệu quả cao.

Tại Miền Trung, bên cạnh điều trị nội khoa cho các trường hợp bệnh nhẹ, bác sĩ còn tiếp cận và ứng dụng các kĩ thuật tiên tiến như tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, công nghệ Guylist, chiếu sóng viba, sóng hồng quang trị liệu… nâng cao hiệu quả, tính an toàn khi điều trị, ít đau, ít chảy máu, hồi phục sớm, ngăn chặn tái phát.

◉ Bước 5: Tái khám

Bệnh nhân sau khi điều trị bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc để bệnh nhanh phục hồi. Sau đó có thể về nhà nghỉ ngơi, và quay trở lại tái khám theo thời gian hẹn, để đảm bảo đã hoàn toàn khỏi bệnh.

Tại Phòng khám nam khoa Miền Trung – phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực nam khoa nên tất cả quy trình khám bệnh đều tối ưu hóa, tối giản thủ tục, có thể làm thủ tục hồ sơ online, xử lý “nhanh – gọn – tiết kiệm thời gian”.

Ưu tiêm giải quyết nhanh chóng và kịp thời các trường hợp đã đặt hẹn khám trước, các trường hợp cấp cứu nam khoa (đứt/rách dây hãm quy đầu; xoắn tinh hoàn; đau buốt dương vật…).

Đặc biệt, phòng khám luôn quan tâm, chú trọng đến công tác chăm sóc, theo sát sức khỏe bệnh nhân sau khi đã hoàn thành quá trình điều trị tại; nhằm đảm bảo được tính an toàn, xử lý kịp thời các bất thường; tránh để lại các biến chứng không đáng có về sau.

Nguồn **
 

Bài viết đang hot

Thống kê

Chủ đề
96,948
Bài viết
465,880
Thành viên
337,833
Thành viên mới nhất
LEVELER
Top