Razer chính thức công bố các dòng bàn phím low-profile DeathStalker V2

(vfo.vn) Ngày 22/08/2022, Razer chính thức công bố phiên bản mới của các bàn phím DeathStalker V2 Pro, DeathStalker V2 Pro Tenkeyless và DeathStalker V2.

Ban-phim-Razer.jpg

DeathStalker V2 có thiết kế low-profile xuyên suốt, hướng đến game thủ sở hữu bộ máy tính tinh gọn. Dòng bàn phím DeathStalker V2 cho hiệu suất cao, nút phím quang học, có ở cả phiên bản nút phím clicky và nút phím nhấn đều liền mạch không gây tiếng (linear). Bàn phím cũng sẽ nâng tầm trải nghiệm với bề mặt nhôm cao cấp rất mỏng có độ bền cao, nút phím khắc laser có lớp phủ siêu bền cho thời gian sử dụng dài lâu.​
Razer.jpg

Chris Mitchell, trưởng bộ phận game PC của Razer, chia sẻ: “Dòng DeathStalker kinh điển đã được các game thủ yêu thích bởi thiết kế chiclet (thiết kế có các phím phẳng với các góc bo tròn) đầy sáng tạo và độ trễ thấp. Với phiên bản DeathStalker V2 mới, chúng tôi vẫn giữ lại thiết kế low-profile như những phiên bản trước. Tuy nhiên, các cải tiến kỹ thuật mới nhất như nút phím quang học và công nghệ không dây Razer HyperSpeed được bổ sung để game thủ có trải nghiệm chơi game siêu nhạy với nhiều tính năng”.

Phím quang học low-profile ứng dụng trên tất cả phiên bản của dòng DeathStalker V2. Các nút phím quang học này mang đến khả năng truyền động nhanh cho các bàn phím low-profile. Ngoài ra, ánh sáng tia hồng ngoại được sử dụng để ghi lại các lần nhấn phím. Điều đó có nghĩa các phím nhấn nói riêng và bàn phím nói chung không có độ trễ trên mỗi lần nhấn phím, có độ nhạy hơn khi chơi game và cảm giác gõ phím tốt hơn.

Phím quang học low-profile có ở cả hai phiên bản “linear” và “clicky”. Phím quang học low-profile linear có điểm kích hoạt tối thiểu 1.2mm và tối đa 2.8mm, lực nhấn 45 gram. Phím clicky có điểm kích hoạt tối thiểu 1.5mm với phản hồi tiếp xúc trên cùng 1 điểm và điểm kích hoạt tối đa 2.8mm, lực nhấn từ 50 gram.​
Low-Profile-Optical-Switches.jpg

Razer cho biết phím quang học low-profile có ít điểm tiếp xúc vật lý hơn, giúp giảm thiểu độ hao mòn, có tuổi thọ tương đương 70 triệu lần nhấn phím với hiệu suất cao hơn 40% sao với các dòng bàn phím tương tự cạnh tranh trên thị trường.

Thiết kế công thái học của dòng DeathStalker V2 giúp kéo dài thời gian sử dụng. Thiết kế mỏng để các phím nhấn nằm ở vị trí thấp hơn trên tấm đế cho phép bàn tay và cổ tay game thủ đặt ở trạng thái bình thường trong nhiều giờ vẫn có thể không bị mỏi và cấn.

Bàn phím khắc laser với lớp phủ siêu bền cho khả năng chống phai màu và chống trầy xước tối ưu, ngay cả với những dòng tương tự với công nghệ in đúc 2 lớp (double shot) PBT. Mặt trên làm bằng hợp kim nhôm 5052 với độ bền cao hơn.

Hai bàn phím DeathStalker V2 Pro và V2 Pro Tenkeyless đều có công nghệ kết nối không dây Razer HyperSpeed. Đây là công nghệ kết nối không dây tốc độ cao độc quyền của Razer. Razer HyperSpeed Wireless sử dụng kết hợp các giao thức dữ liệu được tối ưu hóa, tần số vô tuyến rất nhanh và công nghệ tần số thích ứng (quét các tần số có sẵn để tránh nhiễu), mang đến kết nối không dây nhanh chóng, ổn định so với các kết nối có dây truyền thống. Với tính năng ghép nối đa thiết bị, người dùng có thể kết nối cả DeathStalker V2 Pro và chuột Razer tương thích với chỉ một dongle HyperSpeed Wireless, mang lại sự tiện lợi hơn trong khi vẫn có thể giữ độ trễ ở mức tối thiểu.

Hai bàn phím DeathStalker V2 Pro và V2 Pro Tenkeyless đều có kết nối Bluetooth 5.0, giúp người sử dụng linh hoạt kết nối ba thiết bị cùng một lúc vẫn không cần ghép nối qua lại giữa các thiết bị, chuyển đổi các thiết bị chỉ với một nút bấm.

Tuổi thọ pin 40 giờ đối với DeathStalker V2 Pro và 50 giờ đối với DeathStalker V2 Pro Tenkeyless. Cáp sạc USB-C có thể sạc trong lúc sử dụng bàn phím.

Razer còn cho biết DeathStalker V2 Pro là bàn phím kết nối không dây dành cho người dùng mong muốn sở hữu bộ máy kết nối không dây. Trong khi đó, DeathStalker V2 Pro Tenkeyless dành cho người dùng mong muốn có bộ máy đơn giản, gọn gàng trong một không gian hạn chế. DeathStalker V2 Pro Tenkeyless cũng có kết nối không dây cho tốc độ và khả năng phản hồi nhanh như phiên bản DeathStalker V2 Pro. Mặc dù là phiên bản tenkeyless, nút đa phương tiện và con lăn vẫn được giữ lại để tạo thuận tiện cho người dùng. Mặc dù DeathStalker V2 có chức năng và tốc độ tương tự như DeathStalker V2 Pro nhưng không có kết nối sạc USB-C.

Tất cả bàn phím của Razer DeathStalker V2 đều tương thích với Razer Synapse 3 cho khả năng tùy biến lên đến 16.8 triệu màu thông qua công nghệ đèn Razer Chroma RGB, và đi kèm với bộ nhớ tích hợp trên bo mạch để lưu trữ các cài đặt của người dùng khi sử dụng bàn phím ở những nơi ngoài không gian nhà ở.

Từ ngày 26/07/2022, bàn phím DeathStalker V2 Pro được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị 5.990.000 đồng. Từ tháng 09/2022, hai bàn phím DeathStalker V2 Pro Tenkeyless và DeathStalker V2 cũng sẽ được bày bán tại các cửa hàng ủy quyền.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
  • Chủ đề
    bàn phím low-profile deathstalker v2 razer
  • Top