Razer công bố chuột gaming DeathAdder V3 Pro: cảm biến quang học Focus Pro 30K

(vfo.vn) Ngày 12/09/2022, Razer công bố DeathAdder V3 Pro - chuột gaming trang bị cảm biến quang học Focus Pro 30K, kết nối không dây Razer HyperSpeed, thiết kế công thái học.

Razer-DeathAdder-V3-Pro.jpg

Về chuột gaming DeathAdder V3 Pro, các rãnh thoải mái với độ rộng giảm hai bên giúp cầm nắm và hỗ trợ tay tốt hơn, đồng thời kết hợp thiết kế công thái học được cải tiến để mang lại sự thoải mái, và nhẹ nhàng hơn. Con lăn, nút bấm và vòm hỗ trợ lòng bàn tay đều được nâng cấp để tăng khả năng tiếp cận. DeathAdder V3 Pro có thiết kế tối giản, bao gồm hai màu đen và trắng, trọng lượng lần lượt 63g và 64g.​
Razer_DeathAdder-V3-Pro.jpg

Flo Gutierrez - Giám đốc Esport Toàn cầu tại Razer - cho biết: “Kể từ khi ra mắt, Razer đã làm việc với các chuyên gia esport trên toàn thế giới để tinh chỉnh và hoàn thiện DeathAdder thành một dòng chuột gaming cạnh tranh thực sự đáng gờm. Với DeathAdder V3 Pro, chúng tôi đã tạo ra DeathAdder với thiết kế công thái học, siêu nhẹ, tiên tiến nhất cho đến nay, tôn vinh danh tiếng ‘lợi thế cạnh tranh độc quyền’ của DeathAdder”.

DeathAdder V3 Pro nhẹ hơn khoảng 25% so với phiên bản trước đây. Razer cho biết DeathAdder V3 Pro có thời lượng pin lên đến 90 giờ. Sản phẩm có thể sạc lại qua cổng kết nối USB-C với cáp sạc Razer Speedflex đi kèm.

DeathAdder V3 Pro trang bị cảm biến quang học Focus Pro 30K với độ phân giải chính xác lên đến 99.8%. Cảm biến mới này được trang bị một bộ các chức năng AI như theo dõi thông minh, đồng bộ hóa chuyển động và ngắt bất đối xứng, cho hiệu suất tối ưu ở các cấp độ chơi game cao hơn. Razer còn cho biết DeathAdder V3 Pro cũng được trang bị nút chuột quang Gen-3 của hãng để hoàn toàn không có hiện tượng nhấp đúp ngoài ý muốn và không có độ trễ khi gỡ lỗi. Các công tắc quang học này được đánh giá cho 90 triệu lần nhấp.

DeathAdder V3 Pro trang bị công nghệ không dây HyperSpeed Wireless độc quyền của Razer. Sản phẩm cũng tương thích với công nghệ HyperPolling Wireless mới của Razer. Về cơ bản, DeathAdder V3 Pro hỗ trợ polling rate 1000Hz, với tốc độ phản hồi 1ms. Với việc bổ sung Razer HyperPolling Wireless Dongle, DeathAdder V3 Pro có tốc độ phản hồi 0.25ms, nhanh gấp bốn lần so với trước đây. Bằng cách kết hợp hai công nghệ tốt nhất này, người chơi sẽ có trải nghiệm theo dõi mượt mà hơn, cập nhật nhất quán hơn và độ trễ nhấp chuột không dây thấp hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn.​
Razer_DeathAdder_V3_Pro.jpg

Thông tin khác và giá bán

Được ra mắt vào ngày 22 tháng 07, Razer HyperPolling Wireless Dongle là dongle chuột không dây đầu tiên có polling rate (mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của chuột về thiết bị chính) 4000Hz.

Razer DeathAdder V3 Pro được bày bán tại Razer.com và các cửa hàng ủy quyền với mức giá khuyến nghị là 3.990.000 đồng.

Trong thời gian tới, sản phẩm Razer HyperPolling Wireless Dongle và bộ sản phẩm gồm chuột Razer DeathAdder V3 Pro và Razer HyperPolling Wireless Dongle sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.​

Thông tin được cung cấp bởi Razer

 
 • Chủ đề
  cảm biến quang học chuột gaming deathadder v3 pro focus pro 30k razer
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top