Razer công bố mắt kính thông minh Anzu

(VFO) Vừa qua, Razer cũng đã quyết định tham gia vào thị trường mắt kính thông minh bằng cách ra mắt sản phẩm Anzu. Kính thông minh Anzu có hai tùy chọn về hình dạng, kích thước và ống kính. Anzu tích hợp tính năng âm thanh.
FlGEUi4.jpg

Tương tự dòng kính râm âm thanh của Bose, Razer Anzu cũng có kiểu thiết kế loa tai hở để truyền âm thanh từ gọng kính đến tai người dùng. Theo đó, người dùng có thể truyền phát nhạc đến Razer Anzu của họ hoặc cũng có thể nhận cuộc gọi bằng microphone tích hợp.

Để điều khiển chương trình nghe nhạc, Anzu có các nút điều khiển cảm ứng trên gọng kính cho phép người dùng truy cập vào nhiều chức năng khác nhau. Nhờ hỗ trợ trên cả hai gọng kính, người dùng có thể sử dụng thoải mái bằng tay trái hoặc phải.

Razer Anzu có hai phiên bản khác biệt về kiểu thiết kế gọng mắt kính bên ngoài, bao gồm: hình chữ nhật và hình tròn. Cả hai phiên bản này cũng có thêm lựa chọn về khung nhỏ hoặc lớn. Bên trong hộp sản phẩm sẽ bao gồm sẵn cả hai kiểu tròng kính khác nhau.

Razer Anzu tích hợp phần mềm được thiết kế để dùng trong nhà khi sử dụng với máy tính vì mắt kính thông minh có thể chặn 35% ánh sáng xanh. Phần còn lại của nó (khả năng nguồn tin đề cập tròng kính) có thể chặn 99% tia UVA / UVB. Razer Anzu cũng cho khả năng kháng nước IPX4, thời lượng pin 5 giờ với hai tuần thời gian chờ; độ trễ âm thanh 60ms với chế độ trò chơi chuyên dụng.

Thông qua việc hợp tác Lensabl, Razer cho phép khách hàng có thể mua tròng kính thuốc, cài đặt theo toa tùy chỉnh từ bên đối tác trên khi sử dụng cho Anzu. Đối với thị trường nước ngoài, Razer Anzu có giá bán vào khoảng 200 USD (4.6 triệu đồng); thay thế tròng kính có giá khoảng 30 USD (700.000 đồng).
Tham khảo: GSMArena
 
Sửa lần cuối:
 • Chủ đề
  anzu mắt kính thông minh razer
 • Mấy kính thông minh có vẻ ko được thời trang cho lắm hơi thô thô không biết có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ và mắt ko nữa. Công nghệ hoá nhiều quá :go:
   

  Thống kê

  Chủ đề
  93,634
  Bài viết
  459,448
  Thành viên
  334,528
  Thành viên mới nhất
  nhakai12bet
  Top