
Tại sự kiện MWC 2015 vào tháng ba, BlackBerry đã giới thiệu một thiết bị lạ của mình với tên gọi BlackBerry Slider.
Những người tham dự tại sự kiện này chỉ có cái nhìn thoáng qua của thiết bị này và không có thông tin gì về nó.
Mới đây , theo N4BB cho biết các thông số kỹ thuật của thiết bị này, có tên mã là Venice đã bị rò rĩ và thậm chí là ngày phát hành của nó sẽ diễn ra vào tháng 11/2015. Các thông số kỹ thuật bao gồm:
- Màn hình QuadHD 5.4inch
- Camera chính 18MP, camera trước 5MP
- Chip Snapdragon 808, tốc độ 1.8GHz
- RAM 3GB
Có một chút thú vị về thiết bị này là nó có thể trượt ra bàn phím với một màn hình cong kép và chạy trên nền tảng Android thay vì BlackBerry OS.
Thời gian dự kiến được tung ra thị trường có thể là ngay tháng mười một. Hiện tại vẫn là những thông tin bị rò rĩ những chưa được phía công ty xác nhận. Nếu bạn là người hâm mộ Dâu Đen, hãy đón chờ dòng thiết bị lạ mắt này của BlackBerry.
VFO.VN (theo neowin.net)