Salad cà chua hấp dẫn từ màu sắc
1. Nguyên liệu
- 15 quả đậu xanh rửa sạch, để ráo nước
- 1 bát cà chua, thái đôi
- 1 muỗng bạc hà tươi
- 1 muỗng canh húng quế tươi
- ¾ muỗng canh giấm rượu vang đỏ
- 4 thìa phô mai
- Muối
- Tiêu đen
Trong một bát vừa, kết hợp đậu xanh, cà chua thái lát, bạc hà và húng quế với nhau.
Trong một bát nhỏ, trộn dầu ô liu với giấm rượu vang đỏ cho đến khi chúng được hòa quyện vào nhau. Thêm pho mát và đảo nhẹ nhàng. Cho muối và hạt tiêu vào đảo đều.
Peace (Theo FBz)