Samsung giới thiệu dòng TV cao cấp mới 2023 tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 08/03 vừa qua, Samsung Vina chính thức công bố dòng TV trong năm 2023 tại thị trường Việt Nam, bao gồm: Neo QLED, QLED và OLED cùng Lifestyle TV với 4 sản phẩm The Frame, The Sero, The Serif và The Freestyle.Công nghệ hiển thị Quantum Dot

TV Micro LED 2023 sử dụng công nghệ đèn nền Micro LED tiên tiến nhất của Samsung. Sản phẩm có kích thước từ 76 đến 114 inch, với thiết kế không viền nguyên khối Monolith (viền bezel siêu mỏng).

TV Neo QLED 8K và Neo QLED 4K sở hữu tấm nền Quantum Mini LED độc quyền hỗ trợ bởi bộ xử lý Neural Quantum Processor 8K và 4K tân tiến, bộ xử lý 14-bit và AI nâng cấp. SmartThings mới tự động đồng bộ hóa các thiết bị, đem đến những trải nghiệm thiết bị kết nối tối ưu và liền mạch.​
Neo-QLED-QN900C_Soundbar-Q990C.jpg

TV OLED được trang bị những công nghệ được kế thừa từ dòng Neo QLED bao gồm công nghệ Quantum Dot, bộ xử lý Neural Quantum với 20 mạng mô phỏng thần kinh, tần số quét 144Hz và tất cả tính năng thông minh của Samsung, kết hợp với công nghệ OLED để vượt qua các hạn chế về độ sáng cùng khả năng thể hiện màu sắc của TV OLED truyền thống. Samsung cho biết TV OLED của hãng trở thành dòng TV đầu tiên đạt được chứng nhận Pantone Validate về độ chính xác màu và có độ sáng cao nhất trên thị trường.

TV QLED 4K sở hữu công nghệ nổi bật với đèn nền Direct Full Array, bộ xử lý Neural Quantum Processor 4K với 20 mạng mô phỏng thần kinh, thiết kế thanh mảnh 4 cạnh không viền và công nghệ âm thanh OTS Lite hỗ trợ Dolby Atmos.

Danh mục Lifestyle TV nâng cấp

The Frame cho phép trưng bày các tác phẩm nghệ thuật theo bố cục và không gian cá nhân hóa linh hoạt cùng bộ sưu tập hơn 2.100 tác phẩm trên thư viện tranh độc quyền; đồng thời bổ sung loạt tùy chọn kích thước phong phú gồm từ 32 đến 85 inch.

The Serif vượt qua giới hạn của một chiếc TV để có thể trở thành món đồ nội thất với thiết kế chữ I, công nghệ QLED, cùng 3 màu sắc: hồng, xanh, trắng.

The Sero sở hữu màn hình xoay tối ưu cho điện thoại di động. Sản phẩm được tích hợp thêm bánh xe và pin điều khiển năng lượng mặt trời tiên tiến.

The Freestyle tiếp tục được nâng cấp với tính năng Smart EDGE Blending mới, cho phép sử dụng hai thiết bị và xem nội dung với định dạng 21:9 vẫn không cần sắp xếp hoặc điều chỉnh bằng tay. Sản phẩm cũng hỗ trợ Samsung Gaming Hub.

Loa thanh Q-series và S-series 2023

Loa thanh Q-series và S-series 2023 sở hữu chất âm Dolby Atmos chuẩn lên đến 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới, công nghệ Q-Symphony được nâng cấp sử dụng bộ vi xử lý NPU của TV nhằm phân tích từng phân cảnh chi tiết hơn, tự động tối ưu hóa âm thanh theo không gian phòng, mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Các dòng loa thanh 2023 còn tích hợp công nghệ Atmos không dây, có thể hoạt động trên mọi TV hỗ trợ Atmos.

Với TV Samsung, người dùng còn tận hưởng tiện ích giải trí độc quyền, bao gồm nội dung 8K có sẵn trong kho ứng dụng Smart Hub và điều khiển TV trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng SmartThings.

Thông tin giá bán - khuyến mãi (quảng cáo)
Gia-ban-l-de-nghi-cho-cac-dong-TV-Samsung-2023.jpg

Từ ngày 15/04/2023 đến ngày 08/05/2023, khách hàng đặt trước TV Neo QLED 8K hoặc OLED sẽ nhận gói quà tặng trị giá lên đến 47 triệu đồng (áp dụng tùy dòng sản phẩm), bao gồm: máy chiếu The Freestyle, bộ loa thanh HW-S800B/XV, gói quà tặng ứng dụng giải trí đẳng cấp (VieON, Galaxy Play, TV360, FPT Play) cùng chương trình trả góp 0% hấp dẫn. Sau ngày 09/05/2023 đến khi hết số lượng ưu đãi, ngoài chương trình trả góp 0%, khách hàng nhận được ưu đãi là bộ loa thanh HW-S800B/XV cùng gói quà tặng ứng dụng giải trí, trị giá lên đến 29 triệu đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  dòng tv cao cấp samsung tv 2023
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,409
  Bài viết
  465,595
  Thành viên
  339,269
  Thành viên mới nhất
  phimvietnam123
  Top