Samsung khai trương 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 17/01/2022, Samsung chính thức khai trương 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp (SPS) đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với thiết kế theo tiêu chuẩn của Samsung toàn cầu.

Samsung-khai-truong-05-ca-hang-y-quyen-cao-cp-tai-Viet-Nam.jpg

Tại đây, khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm di động của Samsung, bao gồm các dòng điện thoại, máy tính bảng mới nhất cũng như hệ sinh thái Galaxy rộng lớn và đa dạng về thiết bị. Đây cũng là những cửa hàng đầu tiên trong kế hoạch tập trung mở rộng đầu tư vào mô hình cao cấp này nhằm mang trải nghiệm di động thông minh đến gần hơn nữa với người dùng Việt Nam.

Lần này, Samsung Vina hợp tác cùng đại lý Shopdunk và Minh Tuấn Mobile khai trương chuỗi 05 cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung, bao gồm: 04 cửa hàng Samcenter hợp tác cùng Shopdunk (tại TP.HCM và Hà Nội) và 01 cửa hàng MT smart hợp tác cùng Minh Tuấn Mobile (tại TP.HCM).

Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung sẽ tập trung vào các trải nghiệm hệ sinh thái Galaxy một cách toàn diện cho người dùng công nghệ tại Việt Nam. Chuỗi cửa hàng này được chuẩn hóa toàn diện từ nội thất, cách thức trưng bày đến đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Đây cũng là nơi để khách hàng có dịp khám phá thêm những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy, từ điện thoại thông minh như Galaxy Z Fold3; Z Flip3; Galaxy S21 FE; S21 Ultra; A52s 5G, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 series, tai nghe Galaxy Buds 2, cho đến máy tính bảng Galaxy Tab S7 hay Tab A8… Tập trung vào việc cập nhật, nâng cao trải nghiệm người dùng với các thiết bị thông minh, tăng cường sự hiện diện của lối sống hiện đại trong kỷ nguyên số cho mọi đối tượng người dùng. Samsung cho biết hãng củng cố cam kết trong việc tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thân thiện và có ý nghĩa dành cho khách hàng tại Việt Nam.

Sự kiện này cũng đánh dấu tầm nhìn và sự mở rộng quy mô ngành bán lẻ của Samsung tại Việt Nam, phù hợp với định hướng chung của công ty trên toàn cầu, bao gồm kế hoạch bổ sung thêm khoảng 52 mẫu điện thoại mới vào các mẫu điện thoại hiện có của mình trong năm tới với doanh số dự kiến lên tới 330 triệu chiếc điện thoại Galaxy, trong đó sẽ tập trung vào các mẫu điện thoại gập hiện dẫn đầu xu hướng thị trường di động.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  cửa hàng ủy quyền minh tuấn mobile samsung shopdunk
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,457
  Bài viết
  464,907
  Thành viên
  337,524
  Thành viên mới nhất
  baonguu
  Top