Samsung khởi động Ngày hội Siêu Thương hiệu LazMall 2022 trên Lazada toàn Đông Nam Á

(vfo.vn) Vào ngày 24/05/2022, Samsung khởi động Ngày hội Siêu Thương hiệu (Super Brand Day) lần thứ 5 trên Lazada toàn Đông Nam Á.

Ngay-hoi-Sieu-Thuong-hieu-LazMall-2022.jpg

Với thông điệp “Phía sau deal là deal kìa” sự kiện Ngày hội Siêu Thương hiệu LazMall 2022 chính thức trở lại với trải nghiệm mua sắm trực tuyến lớn hơn, kết nối người tiêu dùng tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Các sản phẩm được ưu đãi, bao gồm: điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị đeo, TV, màn hình thông minh hay thiết bị gia dụng. Bên cạnh đó, Smart TV 4K QLED 63B 2022 được bán độc quyền online

Nền kinh tế số mạnh mẽ tại Đông Nam Á đã tạo ra xu hướng tiêu dùng, hành vi và lối sống mới. Thương mại số hiện là đòn bẩy quan trọng để chúng tôi mang đến những cải tiến mới. Đây cũng là động lực để chúng tôi liên tục thúc đẩy năng lực sáng tạo, nhằm tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Chúng tôi vinh dự hợp tác cùng Lazada trong năm thứ 5 liên tiếp và cùng nhau hướng tới những sáng kiến mới mẻ để tương tác với khách hàng, đồng thời kích cầu mua sắm,” ông Shawn Kwon, Giám đốc Kinh doanh Trực tuyến, Samsung Electronics, Đông Nam Á và Châu Đại Dương cho biết.

Bài viết đã lược bỏ phần thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi từ nguồn TCBC của Samsung. Nếu cần thông tin chi tiết về Ngày hội Siêu Thương hiệu LazMall 2022, quý độc giả có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của Lazada: lazada.vn/shop/samsung-brand-store

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  lazada lazmall 2022 ngày siêu thương hiệu samsung
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,658
  Bài viết
  465,143
  Thành viên
  337,658
  Thành viên mới nhất
  Mạnh Lê

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top