Samsung mở rộng hợp tác cùng PSD mang giải pháp hiển thị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

(vfo.vn) Ngày 01/03/2024, Samsung chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí (PSD), nối dài mối quan hệ hợp tác chiến lược của cả hai kể từ năm 2012. Theo đó, Samsung và PSD sẽ mở rộng danh mục hợp tác, mang các giải pháp đa dạng của hãng đến khối khách hàng doanh nghiệp, khách sạn vừa và nhỏ.​
Samsung---PSD.jpg

Phát biểu tại sự kiện ký kết, ông Lê Tấn Thành – Giám Đốc Ngành Hàng Công Nghệ Thông Tin và Khối Doanh Nghiệp Samsung - cho biết: “Trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam, tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Samsung và PSD sẽ phát huy thế mạnh của hai bên, mang tới những giải pháp toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn trong tương lai”.

Samsung cho biết các giải pháp hiển thị từ hãng đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ từ nâng cao hiệu suất làm việc, cũng như tăng trải nghiệm cho khách lưu trú tại khách sạn đến dễ dàng quản lý tập trung. Giải pháp quản lý tập trung tích hợp sẵn trên thiết bị giúp đơn giản hóa việc quản lý nội dung, cho phép tạo, lên lịch và phát nội dung trên toàn hệ thống. Thông qua các kênh phân phối của PSD, màn hình Samsung có thể cung cho mức giá bán cạnh tranh hơn cùng những chương trình ưu đãi, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí đầu tư.

Một trong những giải pháp tiêu biểu là màn hình chuyên dụng dành cho doanh nghiệp, ứng dụng trong phòng họp và trong khách sạn. Với mỗi kích thước phòng họp, Samsung đề xuất các phiên bản từ 43 inch đến 98 inch để có thể phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với khách sạn, Samsung mang đến TV chuyên dụng cho khách sạn, hướng đến việc nâng cao trải nghiệm cho du khách, đồng thời giải pháp tích hợp trong vận hành quản lý nhằm thúc đẩy hiệu suất làm việc, tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả doanh nghiệp.

Sự mở rộng hợp tác chiến lược giữa Samsung Việt Nam và PSD tiếp tục đánh dấu bước phát triển mới nhằm đem đến những giải pháp hiển thị toàn diện hơn, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao năng lực cạnh tranh.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
  • Chủ đề
    doanh nghiệp vừa và nhỏ giải pháp hiển thị psd samsung
  • Top