Samsung phát hành bản cập nhật One UI 4 cho Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3

(vfo.vn) Từ ngày 15/11/2021, Samsung phát hành bản cập nhật phần mềm mới One UI 4 cho Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3.

Galaxy-Watch-series.jpg

Với Galaxy Watch Active2Galaxy Watch3, bản cập nhật mới sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để lựa chọn độ mức độ nhạy của tính năng Phát hiện té ngã. Samsung cho biết người dùng cũng có thể chọn phát hiện té ngã khi đang đứng yên (phát hiện rủi ro có thể dẫn đến tình trạng té ngã).​
Galaxy_Watch_Software_Update_Fall_Detection.jpg

Nếu một cú ngã được phát hiện, đồng hồ sẽ gửi thông báo SOS đến các địa chỉ liên hệ đã chọn (người dùng từng thiết lập trước đó), giúp chủ nhân có thể nhận được sự hỗ trợ càng sớm càng tốt. Điều này giúp người dùng giữ an toàn cho cả bản thân và người thân của họ[*].

One UI 4 cung cấp các tính năng mới liên quan đến rèn luyện sức khỏe, bên cạnh 10 giao diện mặt đồng hồ mới lần đầu ra mắt trên Galaxy Watch4. Nếu muốn đọc nội dung chi tiết hơn về One UI 4 cho Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3, quý độc giả có thể truy cập tại đây.​
Galaxy_Watch_Software_Update_New_Watch_Face.jpg
Theo: Samsung
----------------------------------------------------------
[*]Tính năng phát hiện rơi có sẵn trên Galaxy Watch Active2, Galaxy Watch3 và Galaxy Watch4. Để thông báo cho một số liên lạc khẩn cấp, cần có kết nối mạng. Độ chính xác của GPS có thể bị ảnh hưởng bởi các vật cản đối với tín hiệu vệ tinh, chẳng hạn như các tòa nhà.
 
 • Chủ đề
  galaxy watch galaxy watch active galaxy watch active2 galaxy watch3 one ui 4
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,687
  Bài viết
  463,325
  Thành viên
  336,879
  Thành viên mới nhất
  @@@
  Top