Samsung ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot

(vfo.vn) Ngày 03/07/2024, Samsung Vina chính thức ra mắt robot hút lau giặt sấy Bespoke Jet Bot mới với công nghệ AI, tự động hoàn toàn mọi công đoạn hút – lau – giặt – sấy và có thể diệt khuẩn giẻ lau với hơi nước 100°C.

Bespoke-Jet-Bot---hinh-1.jpg

Bespoke Jet Bot phiên bản 2024 có một số cải tiến so với các dòng robot tiền nhiệm. Điển hình nhất chính là việc tích hợp tất cả tính năng hút lau giặt sấy trong một thiết bị. Lực hút mạnh kết hợp với miếng lau xoay kép tốc độ cao có thể giúp Bespoke Jet Bot làm sạch vết bẩn trên mặt sàn. Sau khi kết thúc chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay trở về trạm để tự động giặt sấy giẻ lau tại Trạm sạch đa nhiệm (Steam Clean Station+).​
Bespoke-Jet-Bot---hinh-2.jpg

Bên cạnh tính năng sạc pin, Trạm sạch đa nhiệm còn thay người dùng làm mọi công đoạn còn lại của quá trình lau dọn, bao gồm: Tự động đổ bụi khép kín; Tự động giặt giẻ nước nóng; Tự động sấy khô với khí nóng 55°C; Tự động diệt khuẩn với hơi nước 100°C; Tự động bơm xả nước.

Bespoke Jet Bot tích hợp thêm tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu. Nguồn tin Samsung cho biết “Đây là một trong số ít các robot có khả năng diệt khuẩn tối đa trên thị trường, với tính năng diệt khuẩn bằng hơi nước nóng 100°C giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi, theo chứng nhận của Intertek”. Kết hợp với việc giặt giẻ nước nóng và sấy khô bằng khí nóng 55°C, giẻ lau được sạch khô.

Ưu điểm của Bespoke Jet Bot nằm ở việc tích hợp các tính năng AI ưu việt, giúp cải thiện hiệu quả làm sạch và nâng cao trải nghiệm người dùng. Nguồn tin Samsung còn cho biết “Với 5 cảm biến thông minh (cảm biến mã hóa bánh xe, cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, cảm biến con quay hồi chuyển và cảm biến áp suất bánh xe) cùng 14 loại dữ liệu AI, tính năng AI Floor Detect trên Bespoke Jet Bot có khả năng nhận diện các loại mặt sàn khác nhau để tối ưu lực hút cho từng loại mặt sàn. Ví dụ, khi gặp mặt thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút mạnh hơn so với mặt sàn cứng. Khi gặp mặt thảm mỏng hơn 5mm, robot sẽ tự động nâng miếng lau, tránh ướt thảm và gây bẩn chéo. Khi gặp thảm dày hơn 5mm, robot sẽ quay về trạm và tháo rời miếng lau trước khi tiếp tục hút bụi”.

Bespoke Jet Bot cũng được nâng cấp cảm biến dToF LiDAR, cho phép mở rộng kích thước quét bản đồ và khu vực làm sạch, phát hiện vật cản ở khoảng cách xa hơn ngay cả trong không gian tối như gầm sofa, gầm tủ… từ đó, tự động tối ưu hóa đường đi, giúp quá trình hút bụi hiệu quả hơn.

Người dùng cũng có thể điều khiển Samsung Bespoke Jet Bot với ứng dụng SmartThings như tạo bản đồ 3D, cho phép vẽ và lưu bản đồ của nhiều không gian giúp robot dọn dẹp hiệu quả.

Robot hút lau giặt sấy Samsung Bespoke Jet Bot đã được mở bán với giá bán lẻ đề nghị 29.986.000 đồng.

Thông tin khuyến mãi (quảng cáo)

Trong tháng 07/2024, khi mua robot hút lau Bespoke Jet Bot tại các siêu thị điện máy hoặc website Samsung.com, khách hàng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng và nhận quà tặng Máy lọc không khí Samsung 60m2 trị giá 10.190.000 đồng.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    bespoke jet bot robot hút lau giặt sấy samsung
  • Top