Samsung ra mắt ứng dụng ONE Esports độc quyền trên smartphone của hãng

(vfo.vn) Ngày 24/05/2023, Samsung ra mắt ONE Esports - ứng dụng có tính năng tổng hợp tất cả nội dung thể thao điện tử (eSports) độc quyền trên điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy của hãng.

Samsung-x-OES-PR.jpg

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập ưu tiên[*] cho người dùng Samsung Galaxy để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao điện tử. Ứng dụng được phát triển thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa ONE Esports và Samsung ở Đông Nam Á và sẽ phát hành độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy ở các quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

ONE Esports là ứng dụng được phát triển hướng tới riêng nhóm người dùng yêu thích trò chơi thể thao điện tử. Việc phát triển ứng dụng với một trong những tổ chức esports uy tín là minh chứng cho cam kết hỗ trợ tích cực cho cộng đồng thể thao điện tử của Samsung.

Người dùng Samsung Galaxy sẽ có quyền truy cập sớm nhất và độc quyền vào kho nội dung được tổng hợp trên ứng dụng di động ONE Esports. Với hệ thống đẩy thông báo tùy chỉnh, chủ nhân smartphone Samsung Galaxy là những người đầu tiên nhận được thông báo về tin tức thể thao điện tử nóng nhất cũng như các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

Bên cạnh các bài viết về trò chơi và thể thao điện tử từ trang web của ONE Esports, ứng dụng còn chia sẻ các bài phỏng vấn, video hướng dẫn cung cấp thông tin vô cùng hữu ích cho người hâm mộ. Ngoài ra, người dùng còn có thể truy cập và xem hồ sơ chuyên sâu về hậu trường của các “chiến binh Esports hàng đầu” và đội tuyển thi đấu yêu thích của họ, học hỏi thêm các mẹo và thủ thuật ở cấp độ chuyên nghiệp cùng với những bài phân tích về lối chơi chi tiết trong những trận đấu giành chức vô địch.

Nội dung của ứng dụng sẽ được tùy chỉnh theo từng thị trường với các phiên bản tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Tagalog, tiếng Thái và tiếng Việt.

Ứng dụng được cài đặt sẵn trên một số thiết bị Samsung Galaxy A và M series mới ra mắt, bao gồm cả Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G, đồng thời sẽ có mặt trên kho ứng dụng Samsung Galaxy Store và Google Play để người dùng Galaxy dễ dàng truy cập và tải xuống. Ứng dụng độc quyền hiện chỉ có trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy tại 6 thị trường.

[*] Nội dung ưu tiên (thông tin phát hành sớm hơn lên tới 1 tuần) sẽ được cung cấp độc quyền trên ứng dụng di động ONE Esports.

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  one esports samsung trò chơi thể thao điện tử
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top