Samsung The Frame hợp tác với LIFE Picture Collection mang đến bộ sưu tập chủ đề lịch sử

(vfo.vn) Ngày 02/08/2022, Samsung thông báo quan hệ hợp tác mới với LIFE Picture Collection để mở rộng bộ sưu tập nghệ thuật số trên chiếc TV The Frame.

The_Frame_Art_Store_Partnership.jpg

LIFE Picture Collection gồm một kho ảnh được chụp vào thế kỷ 20, với hơn 10 triệu bức về các nhân vật và khoảnh khắc có ý nghĩa lịch sử. Từ ngày 28/07/2022, tất cả chủ nhân sở hữu[việc đăng ký Samsung Art Store là bắt buộc] chiếc TV The Frame trên toàn cầu sẽ có đặc quyền chiêm ngưỡng 20 bức ảnh vượt thời gian được Samsung Art Store chọn lọc kỹ lưỡng.

“Từ năm 2017, kho ảnh nghệ thuật số của The Frame đã tăng lên và đa dạng hơn rất nhiều.” Simon Sung, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị mảng Điện Tử Nghe Nhìn tại Samsung Electronics cho biết. “Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác mới. Samsung luôn nỗ lực để người dùng được tiếp cận các kiệt tác nhiều hơn, do đó việc hợp tác với LIFE Picture Collection là một bước tiến quan trọng. Những bức hình mang tính lịch sử này giờ đây có thể được trưng bày chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển TV mà không cần đặt chân đến phòng tranh hay bảo tàng”.

Thông qua các mối quan hệ hợp tác này, Samsung mong muốn mang nghệ thuật đến với tất cả người dùng, thông qua các trải nghiệm và chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Samsung cho biết bộ sưu tập mới kết hợp với LIFE Picture Collection bổ sung vào kho thư viện hơn 1.600 bức tranh, tác phẩm đồ họa và nhiếp ảnh phong phú trên nền tảng Art Store. Trong thời gian tới, Samsung sẽ giới thiệu nhiều hình ảnh hơn từ kho lưu trữ ảnh trứ danh của LIFE.

Với gói đăng ký Samsung Art Store miễn phí trong 2 tháng cho The Frame 2022, người dùng giờ đây có thể trải nghiệm và trưng bày một phần lịch sử ngay tại nhà của họ ngay khi vừa mới khui hộp chiếc TV nghệ thuật này.​

Thông tin được cung cấp bởi Samsung

 
 • Chủ đề
  bo suu tap chủ đề lịch sử life picture collection samsung the frame
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  96,948
  Bài viết
  465,880
  Thành viên
  337,833
  Thành viên mới nhất
  LEVELER
  Top