Satechi công bố nhà phân phối tại thị trường Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 29/06/2024, Satechi chính thức công bố Công ty TNHH Streamcast Asia Việt Nam là đối tác phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm Satechi tại thị trường Việt Nam.

Streamcast-Asia-Vietnam-tr-thanh-nha-phan-phi-chinh-thc-thuong-hieu-Satechi-tai-Viet-Nam.jpg

Được thành lập từ năm 2005 tại San Diego, Mỹ, Satechi là thương hiệu phụ kiện cao cấp cho Mac & Windows. Hiện nay, các sản phẩm Satechi đang được bán trên 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới & trên Apple Store.

Tại thị trường Việt Nam, Streamcast Asia Việt Nam đang được ủy quyền phân phối toàn bộ dòng sản phẩm mà Satechi Global như: Hub & docking station, phím & chuột, giá đỡ, củ & cáp sạc, v.v.

Ông Aurelien Joly – Business Manager APAC, Đại diện Satechi - chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng & hào hứng công bố Streamcast Asia Việt Nam sẽ là đối tác chiến lược của chúng tôi trong việc phân phối và mở rộng sản phẩm Satechi tại thị trường Việt Nam. Tại Đông Nam Á, chúng tôi đã có mặt tại Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippines. Trong chiến lược mở rộng mạng lưới kênh phân phối của mình thì Việt Nam luôn là thị trường trọng điểm mà chúng tôi quan tâm & đặt nhiều kỳ vọng. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới sản phẩm Satechi sẽ được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng & lựa chọn”.

Trong sự kiện này, Satechi & Streamcast Asia Việt Nam cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới. Hãng đã giới thiệu các sản phẩm sạc không dây chuẩn Qi2 vừa mới ra mắt như Dock sạc không dây 3in1, Dock sạc không dây 2in1 & Sạc không dây cho xe hơi. Sản phẩm được làm từ 97% nhôm tái chế & da thực vật giúp bảo vệ môi trường nhưng đảm bảo độ bền & tính thẩm mỹ cho sản phẩm.​
Dock-sac-khong-day-Satechi-3-trong-1-chun-Qi2.jpg

Dock-sac-khong-day-Satechi-3-trong-1-chun-Qi276d9dffa84de187d.jpg
Dock sạc không dây Satechi 3 trong 1 chuẩn Qi2

Thông tin được cung cấp bởi Streamcast Asia Vietnam

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    satechi streamcast asia vietnam
  • Top