Sharp giới thiệu máy lọc không khí Purefit mini tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 06/07/2024, Sharp cùng diễn đàn Tinh tế tổ chức buổi trải nghiệm thực tế các máy lọc không khí Purefit, trong đó bao gồm cả dòng Purefit mini.

Sharp.jpg

SHARP Purefit mini có thiết kế mới với phiên bản FP-S120V ra mắt tại sự kiện tổ chức ở Nhật Bản tháng 05/2023. Hãng tiếp tục cho ra mắt phiên bản có kích thước nhỏ hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn, đồng thời mức giá dễ tiếp cận hơn.

Sharp Purefit Mini có 2 hệ thống lọc khí được trang bị 2 bên hông giúp nâng cấp hiệu suất lọc khí, mỗi bên trang bị 2 lớp lọc khác nhau để có thể lọc sạch bụi thô, bụi mịn, mùi hôi và các chất ô nhiễm trong không khí. Nguồn tin (Sharp) cho biết màng lọc HEPA 2 trong 1 khử mùi hôi khó chịu và có thể loại bỏ 99% bụi mịn PM 0.1, vi khuẩn & các chất gây dị ứng khác.

Sharp tin rằng cơ chế hoạt động của luồng gió Coanda giúp thu gom bụi trong không gian sống hiệu quả hơn. Luồng gió Coanda từ Sharp Purefit Mini có góc thổi nghiêng 20 độ ra phía sau giúp thu gom bụi ở các vị trí thấp trong phòng hiệu quả hơn, đồng thời tạo nên luồng khí lưu thông tuần hoàn.

Công nghệ Plasmacluster ion có thể loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc trong không khí và ức chế đến khoảng 99% virus cúm phổ biến biến như H5N1, H1N1, H7N9. Nguồn tin còn cho biết công nghệ này cũng có tiềm năng trong việc giảm chất nhầy trong đường thở giúp giảm các triệu chứng hen suyễn.

Sharp Purefit Mini còn trang bị công nghệ AIoT để tăng sự tiện lợi, giúp người dùng kiểm soát chất lượng không khí, nhiệt độ phòng và thời gian thay thế bộ lọc ngay trên smartphone.

Sharp Purefit Mini FP-S42V-L còn tích hợp 5 cảm biến: bụi PM2.5, bụi thường, mùi, nhiệt độ, độ ẩm, nhờ đó máy tự động điều chỉnh hoạt động phù hợp với không gian và thói quen người dùng.

Sharp Purefit Mini gồm hai phiên bản FP-S40V và FP-S42V có mức giá bán lần lượt 4.790.000 đồng và 5.790.000 đồng. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các đại lý, chuỗi cửa hàng điện máy lớn trên cả nước và nền tảng TMĐT lớn tại Việt Nam.​

Thông tin từ TCBC

 
 • Chủ đề
  máy lọc không khí purefit mini sharp
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top