ShopeeFood chính thức khởi động Siêu Đại Tiệc 12.12

(vfo.vn) Ngày 01/12/2021, ShopeeFood chính thức khởi động Siêu Đại Tiệc 12.12 - một trong những sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm.

ShopeeFood-chinh-thc-khi-dong-Sieu-Dai-Tiec-12.12.jpg

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành, ShopeeFood Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng đại dịch Covid-19 kéo dài đã gây nên không ít khó khăn cho các doanh nghiệp và người dùng trong năm qua. Chính vì vậy, ShopeeFood luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, liên tục đưa ra các chiến dịch ưu đãi để đảm bảo mang đến dịch vụ gọi món tiện lợi, nhanh chóng với mức giá tốt hơn cho khách hàng. Trong sự kiện lần này ShopeeFood cũng đồng hành với các doanh nghiệp F&B trong quá trình phục hồi hoạt động kinh doanh sau đại dịch thông qua các sáng kiến, công cụ hỗ trợ giúp họ gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Chúng tôi hy vọng ShopeeFood sẽ mang đến một mùa đại tiệc cuối năm đầy thú vị cho người dùng và đối tác".

Tại sự kiện 12.12 – Siêu Đại Tiệc, ShopeeFood sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, bao gồm: Siêu deal chỉ 1 đồng, 1.000 đồng, Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng, voucher giảm giá đến 50%, ưu đãi dành riêng cho người dùng mới cùng chương trình tặng đai giữ cốc (cup-holder) cho khách hàng.

Trong ngày 12.12, ShopeeFood sẽ tung loạt deal đặc biệt 1 đồng không giới hạn số lượng, quy tụ các thương hiệu như Highlands Coffee, Tiger Sugar Delivery, Trà sữa Sharetea... Người dùng còn có cơ hội nhận thêm mã giảm giá 122.000 đồng cho mỗi đơn hàng, tạo điều kiện để họ đặt món cho bữa tiệc cuối năm được thoải mái hơn.

Nổi bật trong sự kiện 12.12 Siêu Đại Tiệc, đó là quà tặng đai giữ cốc (cup-holder) do ShopeeFood thiết kế và dành tặng riêng cho người dùng. Theo đó, từ ngày 6.12 đến ngày 12.12.2021, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng Shopee, chọn biểu tượng ShopeeFood và đặt món từ một trong bốn thương hiệu, bao gồm: The Alley, Tiger Sugar Delivery, Phúc Long Coffee & Tea và Bobapop để có cơ hội nhận phần quà độc quyền của sự kiện này.

Người dùng đặt món lần đầu tiên trên ShopeeFood có thể nhận loạt ưu đãi với mã giảm giá đến 60.000 đồng khi nhập mã SPFOODNEW và thanh toán bằng ShopeePay cùng nhiều voucher độc quyền khác.

Song hành với loạt ưu đãi trên, ShopeeFood cũng mang đến chuỗi hoạt động tương tác, giải trí cùng những phần thưởng giá trị để người dùng tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội cuối năm.

“Hành trình thanh xuân cùng ShopeeFood” là chương trình do đội ngũ ShopeeFood dành tặng cho khách hàng của hãng. Đây là tính năng giúp người dùng tổng kết hành trình 5 năm hoạt động trên nền tảng ShopeeFood. Người dùng còn có cơ hội nhận được quà tặng voucher trị giá lên đến 500.000 đồng khi chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Chương trình là lời tri ân của ShopeeFood đến người dùng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Trong sự kiện 12.12, lần đầu tiên, ShopeeFood xuất hiện trong TV Show "Thích là Rinh" được phát sóng vào lúc 12 giờ 50 phút thứ Ba và thứ Năm hàng tuần trên ứng dụng Shopee và kênh Today TV. Trong thời gian phát sóng TV Show, hàng loạt voucher như giảm đến 30.000 đồng cho mỗi đơn hàng ShopeeFood được đặt qua ứng dụng Shopee sẽ được công bố độc quyền với số lượng giới hạn. Người dùng chỉ cần ghi lại mã giảm giá và nhập mã để nhận hàng nghìn voucher giảm giá đến từ bộ ba Shopee - ShopeePay - ShopeeFood.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của sự kiện 12.12 là cuộc thi Đại tiệc đua đơn. Trong khoảng thời gian từ ngày 1.12 đến 12.12.2021, người dùng có đơn đặt hàng trên ShopeeFood vào điền thông tin trên phiếu đăng ký tại fanpage ShopeeFood VN sẽ có cơ hội nhận được giải nhất là phần quà từ nhà tài trợ Elmich - thương hiệu gia dụng - với trị giá lên đến 15 triệu đồng. ShopeeFood VN cho biết đơn đặt hàng càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Ngoài ra, ShopeeFood cũng đồng hành với các doanh nghiệp mới, khởi nghiệp trong giai đoạn này bằng chương trình hỗ trợ, từ đó giúp họ gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các Đối tác tham gia chương trình, ShopeeFood sẽ dành tặng bộ mã khuyến mãi đặc biệt giúp quán ăn và nhà hàng thu hút khách hàng mới hiệu quả hơn và gia tăng tỷ lệ duy trì khách hàng. ShopeeFood còn cho biết các đối tác cũng sẽ nhận được bộ hiển thị mới lạ và nổi bật trên nền tảng ứng dụng cũng như ưu tiên quảng bá và hiển thị trên trang chủ và tất cả kênh truyền thông của ShopeeFood.​

Toàn bộ nội dung bài viết được cung cấp bởi ShopeeFood

 
  • Chủ đề
    khuyến mại quang cao shopeefood siêu đại tiệc 12.12 sự kiện ưu đãi
  • Top