Snapdragon chính thức xuất hiện trên áo thi đấu của đội tuyển Manchester United

(vfo.vn) Qualcomm chính thức trở thành đối tác cho áo thi đấu mới của Manchester United cho cả đội bóng đá nam và nữ, sau khi câu lạc bộ này ra mắt bộ áo thi đấu trên sân nhà mới dành cho mùa giải 2024/25, với sự xuất hiện của thương hiệu Snapdragon.​
Hinh-anh-cho-bai-viet.jpg

Mẫu áo thi đấu trên sân nhà mới nhất của Manchester United đã được adidas công bố vào ngày 02/07/2024, chỉ vài tuần trước khi mẫu áo này được đội bóng nam hàng đầu sử dụng lần đầu tiên trong chuyến du đấu trước mùa giải mới ở Châu Âu và Mỹ, trong đó có cả trận đấu với Real Betis tại Sân vận động Snapdragon trong khuôn khổ Snapdragon Cup ở San Diego vào ngày 31/07/2024.

Video ra mắt có sự góp mặt của Eric Cantona - huyền thoại bóng đá của Manchester United – cũng như tôn vinh cảm xúc, sự sáng tạo và niềm đam mê mà ông đã thể hiện khi còn là một cầu thủ, và sự hợp tác với Snapdragon được kỳ vọng sẽ làm sống lại nhiệt huyết này cho người hâm mộ. Video này cũng lần đầu tiên giới thiệu hình ảnh thương hiệu Snapdragon nằm ở mặt trước trên áo thi đấu của đội Manchester United. Bên cạnh đó, hình ảnh của áo thi đấu trên sân khách và áo thi đấu thay thế dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2024.

Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt bộ áo thi đấu cho mùa giải 2024/25, người hâm mộ cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường (AR) bằng cách quét logo Snapdragon ở mặt trước của bộ áo thi đấu. Với trải nghiệm được phát triển trên Snapdragon này, người hâm mộ sẽ được xem trận đấu ngay tại sân Old Trafford và được chứng kiến màn giới thiệu độc quyền của Manchester United xuyên suốt mùa giải.

Don McGuire - Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị của Qualcomm Incorporated - cho biết “Với tư cách là đối tác mới xuất hiện trên áo thi đấu của Câu lạc bộ, chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu Snapdragon lên một tầm cao mới, không chỉ xây dựng nhận thức mà còn nâng cao sự hiểu biết và niềm yêu thích dành cho vai trò của Snapdragon trong việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời trên hàng tỷ thiết bị”.​

Thông tin được cung cấp bởi Qualcomm

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Chủ đề
    manchester united qualcomm snapdragon
  • Top