Sony chính thức ra mắt tai nghe WH-XB910N tại Việt Nam

(vfo.vn) Ngày 17/11/2021, Sony Electronics chính thức công bố mẫu tai nghe không dây mới WH-XB910N tại Việt Nam.

Sony-chinh-thc-gii-thieu-tai-nghe-WH-XB910N-tai-Viet-Nam.jpg

Tai nghe WH-XB910N có công nghệ âm trầm EXTRA BASS được nâng cấp để cho âm thanh sâu và mạnh mẽ hơn. Điều này cho phép người dùng nghe rõ các tần số thấp được sâu lắng hơn. Khi kết hợp với cải tiến chống ồn, WH-XB910N mang lại trải nghiệm nghe nhạc chân thực hơn.

Nhằm tăng cường chất lượng âm thanh, một ống dẫn âm trầm chuyên dụng trên vỏ tai nghe giúp tăng độ kín giữa các trình điều khiển (driver) ở vị trí gần màng nhĩ, giúp tạo ra những nhịp điệu chính xác, mạnh mẽ để nâng tầm cho mọi bản nhạc, trong khi vẫn duy trì độ trong trẻo và rõ ràng của giọng hát.

Với Công nghệ Cảm biến Khử ồn Kép (Dual Noise Sensor Technology), tai nghe WH-XB910N nâng tầm khử ồn kỹ thuật số lên một cấp độ mới.

Tai nghe WH-XB910N còn có Công nghệ Nhận dạng Giọng nói Chính xác (Precise Voice Pickup Technology), kết hợp hai micro tích hợp khả năng xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng và chính xác khi thoại rảnh tay. WH-XB910N còn được trang bị công nghệ Tăng cường Âm thanh Kỹ thuật số DSEE (Digital Sound Enhancement Engine) để khôi phục các chi tiết bị mất trong quá trình truyền tải và nén nhạc, góp phần mang chất lượng âm thanh gần với bản gốc nhất và tiệm cận chuẩn âm thanh Hi-res. Ngoài ra, WH-XB910N còn cho phép điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân người dùng bằng tính năng Tùy chỉnh Equalizer ngay trên ứng dụng Sony│Headphones Connect.

Tai nghe WH-XB910N đi kèm các tính năng thông minh cho phép tùy chỉnh trải nghiệm nghe theo sở thích mọi lúc, mọi nơi. Trong đó, tính năng Điều khiển Âm thanh Thích ứng (Adaptive Sound Control) sẽ nhận biết môi trường xung quanh để thiết lập âm thanh phù hợp, mang lại trải nghiệm nghe tốt hơn dù người dùng đang ở ngoài đám đông ồn ã hay tận hưởng sự yên tĩnh thoải mái tại nhà. Thậm chí, tính năng này còn có thể nhận diện những nơi người dùng thường lui tới và đưa ra điều chỉnh âm thanh tối ưu.

Sony WH-XB910N được trang bị miếng đệm tai nghe hình bầu dục mềm mại với chất liệu da tổng hợp và nhựa urethane, cùng cấu trúc và kích thước đệm tai tối ưu. Thiết bị mang lại trải nghiệm đeo và nghe thoải mái. WH-XB910N cũng có thiết kế tiện dụng cho phép chụp tai xoay vào trong một cách gọn gàng.​
Sony-chinh-thc-ra-mat-tai-nghe-WH-XB910N-tai-Viet-Nam.jpg
Với Sony WH-XB910N, Sony còn trang bị thêm một loạt tính năng tiện ích như dây tai nghe 3.5mm để sẵn sàng chuyển qua tai nghe có dây khi cần, công nghệ 360 Reality Audio, ghép nối nhanh Google Fast Pair, trợ lý ảo Google Asisstant, khả năng kết nối nhiều thiết bị cùng lúc (Multipoint connection).​
Sony-chinh-thc-trinh-lang-tai-nghe-WH-XB910N-tai-Viet-Nam.jpg
Tai nghe WH-XB910N cho phép người dùng có thể thay đổi bản nhạc, điều chỉnh âm lượng, thực hiện hoặc dừng cuộc gọi bằng cách chạm hay vuốt vào bảng cảm ứng ở bên tai nghe. Khi cần lắng nghe âm thanh xung quanh, người dùng chỉ cần thao tác trùm tay lên vỏ tai nghe để chuyển đổi chế độ một cách linh hoạt.

Tai nghe WH-XB910N còn có thể cho thời lượng pin tối đa 30 tiếng. Khi gần hết pin, người dùng chỉ mất 10 phút sạc nhanh cho mẫu tai nghe này để có thể kéo dài thời lượng nghe thêm 4.5 giờ với tùy chọn sạc đi kèm.​
Sony-chinh-thc-cong-b-tai-nghe-WH-XB910N-tai-Viet-Nam.jpg
Nếu quan tâm đến tai nghe WH-XB910N, quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại https://promotion.sony.com.vn/wh-xb910n.​

Toàn bộ thông tin được cung cấp bởi Sony

 
 • Chủ đề
  công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác extra bass sony tai nghe không dây wh-xb910n
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,687
  Bài viết
  463,325
  Thành viên
  336,879
  Thành viên mới nhất
  @@@
  Top