Tả cảnh một buổi sáng trong công viên

Ở những thành phố lớn thì không gian xanh là 1 điều rất hạn chế khi mà tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng thì công viên chính là nơi có thể nói là trong lành nhất để mọi người có thể vui chơi hoặc tập thể dục nhất là vào buổi sáng. Vậy khuung cảnh công viên vào buổi sáng như thế nào không gian thời gian và con người sẽ ra sao các bạn có thể tham khảo bài văn miêu tả cảnh công viên dưới đây của vfo.vn

buoi-sang-trong-cong-vien.jpg

Bài làm miêu tả cảnh buổi sáng trong công viên văn lớp 5
Ông mặt trời lại từ từ nhô lên thêm một lần nữa. Một ngày mới lại bắt đầu. Từ sáng, em đã theo bố ra công viên Vị Xuyên để tập thể dục. Cảnh đẹp nơi đây vô cùng trong lành và mát mẻ.

Ôi! Công viên Vị Xuyên vào buổi sáng đẹp quá! Bầu trời xanh thật là xanh, nắng vàng ấm áp dịu dàng ở muôn nơi, những ngọn gió thổi nhè nhẹ, mơn man qua những tán lá, kẽ lá, những đám mây áo trắng, áo hồng bồng bềnh trôi ngang qua nền trời xanh một cách khoan khoái, thư giãn. Xung quang công viên được trồng rất nhiều cây xanh, hoa và cỏ. Tất cả đều mang một màu xanh tươi tốt, làm cho cả công viên khoác trên mình chiếc áo màu xanh thật đep, điểm xuyết trên chiếc áo đó là những màu sắc tươi tắn như màu càng, màu hồng của các loại hoa. Không những đẹp mà những bông hoa còn có những hương thơm đặc trưng của hoa cỏ, tuy giản dị nhưng vô cùng quyến rũ. Bằng vẻ đẹp và hương thơm say mê của mình, các loài hoa ở công viên này đã thu hút được nhiều loài ông, loài bướm và chim chóc đến đây. Vì vậy, cả công viên sinh động hơn, vui nhộn hơn, đẹp đẽ hơn. Mọi thứ ở công viên đều rất đẹp, nhưng đẹp nhất là hồ Vị Xuyên. Hồ có nước mát, trong lành, mặt nước lăn tăn. Khi được ánh bình mình chiếu sáng, mặt hồ lấp lánh, óng ánh màu vàng, ánh lên những tia sáng rực rỡ. Em cùng bố đi dạo quanh bờ hồ. Ở đây không chỉ có em và bố mà còn có rất nhiều người khác. Nào alf các ông, các bà, các cô, các chú, các anh, các chị,… Tất cả mọi lứa tuổi đều có mặt tại nơi đây để tập thể dục, hít thở không khí trong lành, mát dịu của thiên nhiên. Ngắm cảnh bình minh ở công viên Vị Xuyên khiến em cảm thấy tâm hồn mình thư thái hơn. Có lẽ, đây là buổi sáng yên bình và tuyệt vời nhất của em từ trước tới nay.

Em rất thích ngắm cảnh công viên Vị Xuyên vào buổi sáng. Em mong rằng được bố dẫn đi đến công viên nhiều hơn, nhất là vào buổi sáng bình minh.
Thuhuyen – vfo.vn
 
  • Chủ đề
    buoi sang công viên
  • Top