Tả chiếc balo của em lớp 5 ngắn gọn hay

Học sinh có thể chọn balo hoặc cặp sách để đeo đi học, nhưng nhìn chung balo thì sẽ tiện hơn khá nhiều so với cặp sách,

balo.jpg

Tả chiếc balo của em lớp 5
Hình ảnh học sinh ngày ngày đeo chiếc balo xinh xắn trên vai luôn là hình ảnh đẹp và vô cùng thân thuộc. Đối với em,balo là một món quà mà bố dành cho em, là một đồ vật hữu ích, là người bạn không thể thiếu của em trên con đường chinh phục kiến thức.

Chiếc Balo là món quà em được bố tăng khi em vào năm học mới với mong muốn em luôn chăm ngoan và học giỏi. Chiếc ba lô bằng vải bạt màu xanh da trời nhãn hiệu “Thủ đô vàng". Balo có chiều dài 35cm, chiều rộng 15 cm, chiều cao 40 cm. Vì vậy, em có thể đựng được mọi loại sách vở và đồ dùng học tập vào trong cặp. Ở phía trước của balo có in hình logo thương hiệu “thủ đô vàng” bằng kim loại rất đẹp. Ở phía trước của balo có một ngăn túi nhỏ có khóa. Ngăn nhỏ này được em dùng để đựng khẩu trang và các đồ dùng cá nhân khác. Ở phần trên cùng của có quai xách màu đen để em có thể xách đi dễ dàng. Mặt sau của Balo có hai quai màu xanh, có lót xốp rất mềm giúp em có thể đeo Balo lâu mà không hề đau mỏi. Điều đặc biệt là hai quai này có thể điều chỉnh dài, ngắn theo sở thích, chiều cao. Dù vậy, sau này em có cao hơn nữa vẫn có thể đeo vừa chiếc Balo này. Balo được khóa cẩn thận bỏi một khóa nhựa màu xanh rất chắc chắn. Khi mở chiếc khóa này ra, sẽ nhìn thấy hai ngăn vô cùng rộng rãi. Một ngăn được em dùng để đựng sách vở, một ngăn nhỏ để đựng giấy kiểm tra, sổ liên lạc gia đình, truyện tranh và hộp đựng bút. Hai ngăn Balo được ngăn cách bởi một tấm vải có lót xốp rất chắc chắn. Hằng ngày, em đeo chiếc balo này trên vai để đến trường, học tập. Nhờ có chiếc Balo mà sách vở của em được bảo quản sạch sẽ, đồ dùng được để gọn gàng ngăn nắp.

Chiếc ba lô đã cùng em đi đến trường hàng ngày vì vậy nó đã trở thành người bạn nhỏ đáng yêu của em. Khoác ba lô lên vai, em chào bố mẹ, vui vẻ đến lớp để chinh phục kiến thức.
Thuhuyen – Wikihoc.com
 
  • Chủ đề
    balo
  • Top