Tả quang cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5 ngắn gọn

Tả quang cảnh trường em vào giờ ra chơi lớp 5
Giờ ra chơi luôn là thời gian được học sinh chúng em yêu thích nhất. Vì khi đó, chúng em được giải lao, vui chơi sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Tùng, tùng, tùng! Giờ ra chơi đã đến. Các bạn học sinh ùa ra sân chơi như ong vỡ tổ. Trên mặt tất cả mọi người là gương mặt tươi tỉnh, rạng rỡ. Có lẽ, các bạn đã trải qua tiết học với nhiều kiến thức lắm. Chẳng mấy chốc cả trường em đã hào vào không khí vui tươi, náo nhiệt và đông đúc. Trên sân trường, biết bao trò chơi được các bạn học sinh tổ chức. Ở phía góc sân trường, nơi được bố trí là sân đá bóng đang được các bạn nam tập trung đá bóng. Trái bóng tròn lăn trên sân, được truyền từ chân bạn này đến chân bạn khác trông thật vui mắt, khuôn mặt ai cũng nhễ nhại mồ hôi nhưng vẫn hăng say đá bóng. Ai cũng muốn giữ bóng thật lâu để đá vào golf. Các bạn nữ lại lựa chọn cho mình những trò chơi nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần hấp dẫn như đá cầu, nhảy dây, đánh chuyền,… Có nhiều bạn lại tranh thủ giờ giải lao để đi tưới nước cho cây để cây luôn tươi tốt. Đặc biệt, ở dưới các tán cây, nhiều bạn lại ngồi cùng nhau bên ghế đá để nói chuyện, đọc truyện, giảng bài cho nhau nghe,… Bầu trời hôm nay cũng thật đẹp: bầu trời xanh, mây trắng bồng bềnh trôi, nắng vàng chiếc sáng vạn vật, chim hót líu lo trên nền trời. Được vui chơi trong thời tiết này thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy vậy, ở những lớp học cũng có nhiều bạn không hăng say ôn bài, chuẩn bị bài cho môn học tiếp theo. Còn riêng em, em dọn dẹp lại lớp học, lau ssch sẽ chiếc bảng viết, sắp xếp lại bàn ghế trong lớp để học tập môn học tiếp theo. Vừa dọn dẹp trong đầu em luôn nghĩ, tiết học tiếp theo chúng em sẽ được cô giáo dạy cho những kiến thức ý nghĩa và bổ ích như thế nào.

Chẳng mấy chốc tiếng trống lại vang lên, các bạn nhanh chón trở về lớp học. Cả sân trường lại im ắng, chỉ còn tiếng chim hót ngoài trời và tiếng thầy cô giáo giảng bài.
Thuhuyen – vfo.vn
 
 • Chủ đề
  gio ra choi quang cảnh sân trường
 • Thống kê

  Chủ đề
  99,457
  Bài viết
  465,652
  Thành viên
  339,294
  Thành viên mới nhất
  thuong88com
  Top