Thảo luận và cảm nhận về 3 chiếc xe máy tiết kiệm xăng nhất hiện nay?

Nghe tin vừa qua, cả 3 chiếc xe máy thuộc nhà Yamaha, bao gồm: Grande, Sirius Fi & Jupiter Fi mới được Cục Đăng kiểm Việt Nam chứng nhận xe ga và xe số tiết kiệm xăng số 1 tại Việt Nam. Thời buổi này, những chiếc xe tay ga như Grande chỉ tốn 1,69 lít/100 km đúng quá dữ, tính ra chỉ hơn 21k cho 100 km thôi. Còn hai chiếc xe số của Yamaha sẽ tiết kiệm hơn chút, tầm 19-20k cho 100 km.

grande.png


sirius.png


jupiter.png

Ai phải đi làm xa mỗi ngày thì tiết kiệm được cũng kha khá tiền hàng tháng nhỉ. Anh chị em nào đang chạy 3 chiếc này có thể chia sẻ cảm nhận thực tế cho mình biết thêm đc ko? Chẳng hạn như ngoài tiết kiệm xăng thì độ bền, độ bốc, độ êm của mấy ẻm.... như thế nữa.

Nguồn: Yamaha
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Thời gian này là xăng đang giảm giá + tiết kiệm xăng thì cũng đỡ hơn chút cho người dân, xem như bù đắp một phần nhỏ nào đó cho tiền điện ở nhà vậy. :v
 
Nếu mà cho khả năng tiết kiệm xăng thì sinh viên và lao động phổ thông cũng đỡ hơn về kinh tế.
 
Hình số 1 hướng đến đối tượng nữ và 2 hình còn lại phù hợp cho nam giới hơn.
 
Xe số và xe tay ga đều có ưu điểm riêng nhưng tựu chung lại là ai cũng thích tiết kiệm xăng cả.
 
Nhìn số liệu mà đau lòng, con xe của em chắc 10km hết gần nửa lít rồi đau lòng mà chưa đủ $ lên đời em mới
 
chưa từng chạy 3 loại xe này. tiết kiệm là 1 cái hay của thời buổi công nghệ.
 
1 Vote cho Sirius: tiết kiệm xăng, hiệu năng tốt, có bản bánh mâm và nan hoa dễ dàng lựa chọn. Có thể độ chế dễ dàng
 
Em đã bao công an, cảnh sát hết rồi ạ!- Em đang làm tiền. Em 0989862233 đây.
- Cho vay tiền tín chấp, nghĩa là em cho vay tiền mà không cần khách hàng vay tiền của em thế chấp ( để lại ) cho em bất kỳ một thứ gì cả. Ngay cả giấy tờ em cũng không cần đâu.
- Còn học tập đây ạ! Đối với học sinh và sinh viên em ưu tiên hơn nhiều. Em ưu tiên như điều kiện được vay, số tiền được vay tối đa, lãi suất...học sinh và sinh viên bao gồm học sinh, học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học...
- Phương tiện đi lại đây. Đối với xe đạp điện, xe máy, ô tô thì em chỉ cần cầm, giữ mỗi đăng ký xe thôi là em cho vay số bằng giá của xe. Còn xe thì người vay tiền em vẫn được mang về để sử dụng ạ!
- Em còn làm cả sim số đẹp nữa. Khách hàng vay tiền theo sim số đẹp thì em cho vay số tiền bằng giá mua, bán số đó trên thị trường sim số đẹp. Em làm tất cả mọi mạng ở Việt Nam. Sim số có giá khoảng trên 200 nghìn là em làm. Khi vay tiền theo số đẹp thì người vay tiền em vẫn được sử dụng số đó.
——->>> Em làm cho vay tiền rất nhanh, gọn, kín đáo, tế nhị, bí mật...tất cả chỉ mất khoảng năm phút là song. Khi nào cần tiền gọi ngay 0989862233 cho em nhé.
 

Thống kê

Chủ đề
93,339
Bài viết
458,917
Thành viên
334,058
Thành viên mới nhất
100pic design
Top