Thông báo về việc nâng cấp diễn đàn

Xin chào mọi người

Như vậy sau 1 thời gian khá trung thành với VBB thì vfo.vn đã chính thức chuyển sang mã nguồn mới đẹp hơn, nhanh hơn và hiện đại hơn. Đó là xenforo
Quá trình nâng cấp và chuyển dữ liệu cơ bản đã xong tuy nhiên bên cạnh đó có thể còn có nhiều lỗi, đặc biệt là về quyền hạn do phần này reset lại toàn bộ từ đầu. Nên rất mong mọi người sử dụng và đóng góp ý kiến về ngôi nhà mới nhé.
Một số lỗi có thể gặp

1. Tên đăng nhập mật khẩu đúng nhưng không vô được, thông báo tài khoản không tôn tại


Do quá trình chuyển giao nên username của 1 số bạn có trùng với nhiều bạn khác khi sử dụng có dấu và không dấu thì đều tính chung là 1, vì thế có thể username của bạn bị trùng và sẽ tự đông được đổi.
Ví dụ Le Minh, Lê Minh, Lê Mình là 3 username khác nhau ở phiên bản trước, tuy nhiên mã nguồn hiện tại chúng sẽ giống nhau. Vì thế Lê Minh sẽ đổi thành Lê Minh1, Lê Mình sẽ đổi thành Lê Mình2. Tức lần lượt thêm số 1 2 3... nếu trùng nhiều. Vì thế khi các bạn đăng nhập không được hay thử thêm số ngay sau tên của mình xem nhé. Lưu ý sát ngay sau và không có khoảng trắng.

2. Quyền hạn của mình bị hạn chế


Khi chuyển sang mã nguồn mới thì quyền hạn các thành viên đều bị reset lại mặc định, vì thế có khá nhiều nhóm chưa được phân quyền, kể cả những quyền cơ bản. Vì thế nếu bạn sử dụng diễn đàn thấy quyền bị hạn chế có thể liên hệ mình. Hoặc vẫn có trường hợp bạn không có quyền đó.

3. Lỗi giao diện, tính năng, lỗ hổng


Rất mong các bạn trong quá trình sử dụng có bất kỳ lỗi gì hoặc góp ý để cải thiện về giao diện tính năng thì góp ý với diễn đàn nhé
Mọi chi tiết xin liên hệ: facebook.com/vleminh để mình hỗ trợ
Cảm ơn các bạn rất nhiều, mong mọi người sẽ tham gia xây dựng và ủng hộ VFO.VN sẽ là 1 sân chơi thú vị và bổ ích
 
Sửa lần cuối:

boybdh

✩✩
ad ơi nên tạo chuyên mục trò chuyện linh tinh nữa là ngon luôn
 

Admin

Administrator
Thành viên BQT
ad cho mình hỏi tại sao phải chuyển domain vậy và thấy nhiều 4rum cũng chuyển giao diện này
Do vấn đề về kỹ thuật đó bạn. Vbulletin là mã nguồn ngày xưa nó đã lỗi thời nhiều rồi nên phải đổi mã nguồn mới phù hợp hơn: nhanh hơn, nhiều tính năng hơn, thân thiện người dùng hơn... VFO thì mình đã tính đổi từ lâu nhưng do nó liên quan tới SEO nên giờ mới tiến hành được.
 

SUU NGUYEN

I AM A DEVELOPER!
Em cảm giác giao diện mới có vẻ hơi rối chút, chưa phân tách rõ ràng :hihihi:
 
Top