Thông báo về việc nâng cấp diễn đàn

Xin chào mọi người

Như vậy sau 1 thời gian khá trung thành với VBB thì vfo.vn đã chính thức chuyển sang mã nguồn mới đẹp hơn, nhanh hơn và hiện đại hơn. Đó là xenforo
Quá trình nâng cấp và chuyển dữ liệu cơ bản đã xong tuy nhiên bên cạnh đó có thể còn có nhiều lỗi, đặc biệt là về quyền hạn do phần này reset lại toàn bộ từ đầu. Nên rất mong mọi người sử dụng và đóng góp ý kiến về ngôi nhà mới nhé.
Một số lỗi có thể gặp

1. Tên đăng nhập mật khẩu đúng nhưng không vô được, thông báo tài khoản không tôn tại


Do quá trình chuyển giao nên username của 1 số bạn có trùng với nhiều bạn khác khi sử dụng có dấu và không dấu thì đều tính chung là 1, vì thế có thể username của bạn bị trùng và sẽ tự đông được đổi.
Ví dụ Le Minh, Lê Minh, Lê Mình là 3 username khác nhau ở phiên bản trước, tuy nhiên mã nguồn hiện tại chúng sẽ giống nhau. Vì thế Lê Minh sẽ đổi thành Lê Minh1, Lê Mình sẽ đổi thành Lê Mình2. Tức lần lượt thêm số 1 2 3... nếu trùng nhiều. Vì thế khi các bạn đăng nhập không được hay thử thêm số ngay sau tên của mình xem nhé. Lưu ý sát ngay sau và không có khoảng trắng.

2. Quyền hạn của mình bị hạn chế


Khi chuyển sang mã nguồn mới thì quyền hạn các thành viên đều bị reset lại mặc định, vì thế có khá nhiều nhóm chưa được phân quyền, kể cả những quyền cơ bản. Vì thế nếu bạn sử dụng diễn đàn thấy quyền bị hạn chế có thể liên hệ mình. Hoặc vẫn có trường hợp bạn không có quyền đó.

3. Lỗi giao diện, tính năng, lỗ hổng


Rất mong các bạn trong quá trình sử dụng có bất kỳ lỗi gì hoặc góp ý để cải thiện về giao diện tính năng thì góp ý với diễn đàn nhé
Mọi chi tiết xin liên hệ: facebook.com/vleminh để mình hỗ trợ
Cảm ơn các bạn rất nhiều, mong mọi người sẽ tham gia xây dựng và ủng hộ VFO.VN sẽ là 1 sân chơi thú vị và bổ ích
 
Sửa lần cuối:

Admin

Administrator
Thành viên BQT
ad cho mình hỏi tại sao phải chuyển domain vậy và thấy nhiều 4rum cũng chuyển giao diện này
Do vấn đề về kỹ thuật đó bạn. Vbulletin là mã nguồn ngày xưa nó đã lỗi thời nhiều rồi nên phải đổi mã nguồn mới phù hợp hơn: nhanh hơn, nhiều tính năng hơn, thân thiện người dùng hơn... VFO thì mình đã tính đổi từ lâu nhưng do nó liên quan tới SEO nên giờ mới tiến hành được.
 

Sửu Nguyễn

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Em cảm giác giao diện mới có vẻ hơi rối chút, chưa phân tách rõ ràng :hihihi:
 

Ioozer

✩✩
Xin lỗi cho mình hỏi 4rum còn hoạt động không các bạn? Nhìn vào giống một trang tin công nghệ hơn 4rum. Tất cả các mục khác đều im lìm không có bài viết mới, hoặc chỉ có bài viết spam, tiếp thị sản phẩm. Bộ đã từng bị spam dữ lắm hay sao mà giờ khoá hết không cho đăng bài mới vậy các bạn? Có biến cố gì xảy ra khiến cho BQT give up hết các box khác mà chỉ tập trung vào mảng Tin tức công nghệ vậy? 4rum hiện tại có bao nhiêu thành viên thực sự hoạt động?

Mình từ Voz sang và mình cho rằng 4rum này tốt hơn Voz rất nhiều, từ cách thiết kế giao diện đến cách phân bố các box lớn nhỏ. Không hiểu sao Voz thì là một nơi náo nhiệt om sòm còn nơi đây gần như một dead 4rum vậy! Liệu có cách nào vực vậy không? BQT hài lòng với tình hình hiện tại hay có ý định gì mới không?

Mình từng tham gia hồi còn tên miền vforum.vn. Hồi năm 2016 mọi thứ có tệ như này đâu. Vforum rõ ràng chưa bao giờ so được với Voz về số thành viên, lúc đó mình cũng bỏ sang Voz nhưng nó cũng không đến nỗi ntn.

Voz hiện tại đã cấm các thành viên Junior được phép đăng bài trong f17 nên mình mới tìm sang f8 ở đây. Mình nhận thấy box này toàn spam và thread duy nhất còn chút ít hoạt động thì bị ẩn phải đăng nhập mới thấy. 4rum có cần thêm Mod cho f8 không? Mình xin ứng cử. Box này rất cần dọn dẹp lại.

Xin cảm ơn.
 
@Admin Đề xuất thành viên có point cao được phép đăng bài tự do. Muốn có point cao thì bài viết phải nhiều và điểm reaction cũng phải nhiều. Đâu có thằng spam nào đủ rảnh để vừa spam bài viết vừa tự log clone like cho mình đâu. Tụi nó còn phải chạy KPI quần quật ra. Mình thấy đây là một cách ổn để vừa chống spam vừa có thành viên viết bài :D
 
  • Like
Reactions: tt9
Xin admin add tính năng hiển thị công thức toán cho forum ạ. Forum ta khác Voz ở chỗ mục học tập của ta chi tiết hơn. Thật đáng tiếc nếu như không thể hiển thị công thức toán ạ :D
Có add hẳn hoi (theo em thấy là miễn phí), chỉ cần add vào là xong thôi ạ:
Mã:
https://enxf.net/resources/math.632/

Bên diễn đàn học mãi cũng là Xenforo và cũng hiển thị được công thức toán rất đẹp ạ :giggle:
 
Vfo mới bật lại tính năng nhắn tin trên forum nhỉ? Em đề xuất bật tính năng đăng status trên profile của thành viên ạ. Status bị giới hạn kí tự nên cũng khó lòng mà Spam QC được gì nhiều, không đáng kể đâu admin
 
Top