Thông báo về việc nâng cấp diễn đàn

Diễn đàn đang bị lỗi khi xóa bài viết sẽ bị hiện the requested post could not be found nhưng khi tải lại trang thì xác nhận bài viết đã bị xóa 😅
 
Em có một góp ý nho nhỏ là cùng là xenforo nhưng Voz không bị còn Vfo bị đúp khoảng cách giữa các dòng rất khó chịu. Xin admin xem xét fix đi ạ bất tiện quá :whistle: Cái này giống như trong word bản 2003 xuống dòng bình thường còn các bản sau nâng lên khoảng cách giữa các dòng thành 1.5px nên nhìn rất kì cục, phải chỉnh lại nhìn mới được. Riêng Vfo thì em nghĩ admin set thành 2px luôn hay sao ấy mà khoảng cách giữa các dòng mới lớn như vậy :confused:
Vì cái này mà khi dùng thẻ CODE hoặc ICODE không được xuống dòng mà phải khoảng trắng rồi để đó luôn, nếu xuống dòng thì khoảng cách giữa hai dòng sẽ bị đúp nhìn chẳng ra sao cả :confused:
Cái này đặc biệt mỗi Vfo bị thôi, các diễn đàn xenforo khác đều không bị :confused:
Cái này là lỗi chắc luôn. Ví dụ các bạn viết trong notepad xuống dòng bình thường nhưng copy dán sang Vfo thì sẽ bị đúp dòng. Quan sát kĩ thì hình như từ 1px Vfo tự động chỉnh khoảng cách giữa các dòng thành 1.5px (hoặc thậm chí 2px) nên mới bị như vậy :confused:
Từ công cụ soạn thảo của Vfo copy dán sang notepad sẽ thấy có thêm một dòng trống nữa tự động được chèn giữa hai dòng :confused:
Ví dụ minh họa:

Khi soạn thảo nhìn rất ổn (em đoán khoảng cách dòng là 1px):

1.png
Khi Preview nhìn cũng tương đối OK (em đoán khoảng cách dòng là 1.5px):

2.png
Nhưng khi đăng lên thì hỏng hết (khoảng cách dòng này chắc là 2px luôn vì thấy như đúp luôn 2 dòng trống):

Capture3.png
Muốn không bị đúp dòng thì phải bỏ vào thẻ CODE hoặc ICODE nên rõ là công cụ soạn thảo bị lỗi, lại không tìm thấy tùy chọn chỉnh khoảng cách dòng nào cả :confused:

4.png


5.png
Trình duyệt nào cũng bị chứ không phải do em dùng trình duyệt không hỗ trợ đâu ạ :confused:
Xác nhận. Tất cả bài viết trong forum đều bị lỗi này. Lỗi đúp dòng này thì kể cả bài viết QC, TCBC đăng bởi admin và các mod cũng bị :nghiemtuc:
 
Mong Admin xem xét add tính năng multiquote như bên Voz, ở đây không có nên muốn trích nhiều bài viết phải nhấn vào nút "Trả lời" bên dưới từng bài viết rất bất tiện ạ :rage3:
 
Top