Threads kỉ niệm 1 năm ra mắt

(vfo.vn) Vào ngày 05/07/2023, Meta đã giới thiệu ứng dụng Threads cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngắn và tham gia các cuộc thảo luận công khai. Sau khi ra mắt được gần 1 năm, Threads đã có 175 triệu người dùng tích cực hàng tháng.​
Nhng-con-s-n-tung-sau-mot-nam-ra-mat-ca-Threads.jpg
Topic Tags (Chủ đề) là một trong những tính năng cộng đồng đầu tiên được ra mắt, giúp người dùng gắn thẻ chủ đề cho mỗi bài đăng và tương tác với các nội dung họ quan tâm. Meta cho biết "Kể từ khi ra mắt, hơn 50 triệu Chủ đề Topic Tags đã được tạo trên Threads". Tại Việt Nam, các chủ đề được giới trẻ trao đổi tích cực trên Threads bao gồm những chia sẻ về cảm xúc, tình cảm, lời khuyên, và câu chuyện cuộc sống hàng ngày.

Threads giới hạn 500 ký tự. Theo số liệu của Meta, phần lớn người dùng sử dụng Threads để chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng qua các bài đăng dưới định dạng văn bản, với 63% bài đăng trên Threads hiện nay chỉ bao gồm văn bản và không sử dụng hình ảnh đính kèm.

Tuy được thiết kế để tối ưu hoá các bài đăng dưới dạng văn bản, nhiều người vẫn sử dụng hình ảnh để minh hoạ cho các bài viết của họ. Trung bình cứ 4 bài viết trên Threads sẽ có 1 bài đăng sử dụng hình ảnh. Hình ảnh cũng là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên Threads.

Với tính năng Chụp ảnh trong ứng dụng và Cộng đồng Nhiếp ảnh Photography Threads, Hình ảnh đã trở thành một trong những tính năng nâng cao hiệu quả bài viết. Ngoài ra, Threads cũng hỗ trợ các bài đăng video cũng như chia sẻ liên kết.​

Thông tin được cung cấp bởi Meta

 
 • Chủ đề
  meta threads topic tags
 • Bài viết mới nhất

  Thống kê

  Chủ đề
  101,097
  Bài viết
  468,148
  Thành viên
  339,992
  Thành viên mới nhất
  vnvapepod4
  Top