1. Nguyên liệu
- 2 muỗng cà phê dầu thực vật
- Thịt bò hoặc sườn dải ngắn, cắt miếng vừa ăn
- Muối và hạt tiêu
- 1 củ hành trung bình thái hạt lựu
- 3-4 củ cà rốt thái hạt lựu
- Cà chua đóng hộp
- Hương thảo
- Mỳ luộc theo hướng dẫn
- Bơ và hạt tiêu
2. Chế biến
Bước 1: Hành, cà rốt thái miếng vuông nhỏ, hạt lựu
Bước 2: Thịt bò thái miếng vừa ăn
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, cho thịt lên chiên vàng đều
Bước 4: Đun dầu ăn trong chảo, cho hành, cà rốt vào đảo nhanh tay cho hành vàng.
Bước 5: Đổ thịt vào nồi, thêm cà chua đóng hợp và rau thơm, xạ hương vào nấu cùng. Cho muối, hạt tiêu, gia vị vào nấu đến khi mềm.
Bước 6: Hầm thịt trong vòng vài giờ, 5-6 giờ, thịt chín bỏ ra để nguội xé miếng.
Bước 7: Khi thịt chín, múc ra bát và trang trí với rau thơm, xạ hương và rắc hạt tiêu lên trên.
Mỳ chần qua, múc món ăn đổ lên trên mỳ, kết hợp cùng nhau. Món này ngon lắm đấy! Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Eva
- 2 muỗng cà phê dầu thực vật
- Thịt bò hoặc sườn dải ngắn, cắt miếng vừa ăn
- Muối và hạt tiêu
- 1 củ hành trung bình thái hạt lựu
- 3-4 củ cà rốt thái hạt lựu
- Hương thảo
- Mỳ luộc theo hướng dẫn
- Bơ và hạt tiêu
2. Chế biến
Bước 1: Hành, cà rốt thái miếng vuông nhỏ, hạt lựu
Bước 2: Thịt bò thái miếng vừa ăn
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, cho thịt lên chiên vàng đều
Bước 4: Đun dầu ăn trong chảo, cho hành, cà rốt vào đảo nhanh tay cho hành vàng.
Bước 5: Đổ thịt vào nồi, thêm cà chua đóng hợp và rau thơm, xạ hương vào nấu cùng. Cho muối, hạt tiêu, gia vị vào nấu đến khi mềm.
Bước 6: Hầm thịt trong vòng vài giờ, 5-6 giờ, thịt chín bỏ ra để nguội xé miếng.
Bước 7: Khi thịt chín, múc ra bát và trang trí với rau thơm, xạ hương và rắc hạt tiêu lên trên.
Eva