Triển lãm MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 sắp được tổ chức tại SECC (TP.HCM)

(vfo.vn) Thời gian gần đây, công ty Informa Markets Vietnam chính thức thông báo về việc tổ chức Triển lãm và Hội thảo Máy công cụ, cơ khí chính xác và Gia công kim loại - MTA Vietnam 2022 lần thứ 18 tại SECC, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn từ ngày 06 – 09/07/2022.

MTA-Vietnam-2022.jpg

Năm nay, Informa Market Vietnam tiếp tục mang đến cho cộng động sản xuất chế tạo triển lãm MTA Vietnam. Nhiều năm qua, triển lãm được xem là nền tảng kết nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều trải nghiệm công nghệ mới và giải pháp tân tiến. Hai năm qua, rào cản của việc di chuyển và địa lý, tình hình dịch bệnh bệnh... đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự tiếp cận.

Triển lãm MTA Vietnam 2022 có diện tích trưng bày 8.000m2, quy tụ hơn 250 đơn vị trưng bày đến từ 12 quốc gia như Đức, Hoa Kỳ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapo, Đài Loan, Thái Lan và Hồng Kông. Những doanh nghiệp trong ngành sản xuất đều đồng hành cùng MTA Vietnam trong kỳ thứ 18 này bao gồm: Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Vạn Sự Lợi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser. Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE. Trong 4 ngày của triễn lãm, có rất nhiều thiết bị/công nghệ mới đột phá được trưng bày.

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những thông tin và công nghệ mới, các hoạt động bên lề hướng tới sự phát triển bền vững trong sản xuất, MTA Vietnam 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề. Chương trình hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có thể đạt được cái nhìn sâu sắc về ngành sản xuất tại Việt Nam, thách thức và lĩnh hội từ chuyên gia kinh tế và đại diện từ doanh nghiệp lớn.

Lần đầu tiên (năm đầu tiên), MTA Vietnam sẽ được tổ chức chung cùng triển lãm Plastic & Rubber Vietnam lần thứ 9 tại SECC- Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm Plastic& Rubber (PRV) diễn ra từ ngày 06-08/07/2022 quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Plastics & Rubber Vietnam 2022 sẽ đem đến rất nhiều sản phẩm máy móc và thiết bị quan trọng hàng đầu của ngành nhựa và cao su bao gồm sản phẩm bán hoàn thiện, phụ kiện, nguyên vật liệu, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nhựa & cao su.​

Nguồn thông tin: TCBC

 
 • Chủ đề
  triển lãm mta vietnam 2022
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  99,845
  Bài viết
  466,159
  Thành viên
  339,513
  Thành viên mới nhất
  BaoVy123
  Top