Vertiv giới thiệu dòng sản phẩm chuyển đổi nguồn tủ rack mới

(vfo.vn) Ngày 16/06/2022, Vertiv giới thiệu bộ chuyển nguồn tủ rack (RTS) Vertiv Geist cung cấp khả năng chuyển sang nguồn điện thay thế đối với các thiết bị một dây.

RTS-Vertiv-Geist.jpg

Hãng cho biết thiết bị RTS Vertiv Geist có khả năng phát hiện mất nguồn ngay lập tức và tự động chuyển tải sang nguồn thay thế trong khoảng 4 đến 8 mili giây, cho phép các máy chủ được hỗ trợ và các thiết bị quan trọng khác tiếp tục hoạt động dù sự cố mất điện nằm trong kế hoạch hay ngoài dự đoán.

Hiện nay, sản phẩm có sẵn mô hình có thể nâng cấp cơ bản (Basic upgradeable models) và mô hình thông minh nâng cao (Enhanced intelligence models). Trong khi đó, mô hình được chuyển mạch (switched model) và mô hình giám sát cấp outlet (outlet-level monitored model) sẽ ra mắt trong năm 2022.

Sản phẩm RTS Geist có sẵn cho các thiết kế giá đỡ 1U và 2U, cho phép người dùng lắp các thanh phân phối điện trong tủ rack (rPDU) trong không gian chữ U của mọi giá rack hoặc tủ tiêu chuẩn. Một số mẫu có sẵn với sự kết hợp của hai dây nguồn C13/C-19, giúp đơn giản hoá quá trình lựa chọn, đồng thời mang đến sự linh hoạt cho các ứng dụng khách hàng.

Ngoài ra, RTS Vertiv Geist cũng chủ động giám sát môi trường CNTT, bao gồm nhiệt độ, độ ẩm và luồng không khí. Người dùng cũng có thể tùy chọn để nâng cao các tính năng giám sát từ xa việc sử dụng CNTT. Thiết bị RTS Vertiv Geist có thể hỗ trợ tới 24 ổ cắm cho các cấu hình tủ rack mật độ cao hơn.​

Thông tin được cung cấp bởi Vertiv

 
 • Chủ đề
  rts geist vertiv
 • Thống kê

  Chủ đề
  96,692
  Bài viết
  465,170
  Thành viên
  337,688
  Thành viên mới nhất
  Dongnv

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top