Vertiv giới thiệu UPS dùng dòng pin Lithium-Ion

(vfo.vn) Ngày 14/09/2021, Vertiv công bố những giải pháp mới thêm vào danh mục hệ thống bộ lưu điện (UPS) với các tùy chọn pin lithium-ion cho dòng UPS tương tác đường dây (line-interactive) Vertiv Edge.

Edge-Li-ion-3D-tower.png

Với dải công suất từ 1.500 – 3.000VA trong các thiết kế chuyển đổi dạng tháp và dạng nằm ngang (rack-mount), bộ lưu điện UPS dòng Vertiv Edge Lithium-Ion đã có mặt trên khắp Đông Nam Á, Úc và New Zealand. Vertiv cho biết các mô hình tủ rack/tháp hiện đang có giá khuyến mãi tương tự như các hệ thống VRLA cạnh tranh.​
Edge-Lithium-Io-3D-rack.jpg
Vertiv còn cho biết pin lithium-ion có tuổi thọ cao hơn gấp 3 lần, hoạt động với hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ cao hơn, nhỏ hơn, nhẹ hơn và cung cấp thời gian chạy lâu hơn so với pin axit chì (VRLA) được điều chỉnh bằng van. Dòng Vertiv Edge UPS Lithium-Ion cung cấp tối đa 10 phút dự phòng cho pin khi đầy tải, trái ngược với khoảng 3-5 phút đối với UPS tiêu chuẩn có pin VRLA.

Bộ lưu điện Vertiv Edge Lithium-Ion phù hợp cho các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, giáo dục, bán lẻ và các cơ quan chính phủ. Sản phẩm đi kèm với một năm bảo hành tiêu chuẩn cho thiết bị điện tử và pin. Đi kèm với đó là một loạt tùy chọn khởi động và dịch vụ tại chỗ. Vertiv cũng cung cấp chương trình Bỏ cũ-Mua mới bao gồm các dịch vụ loại bỏ, tái chế và xử lý hệ thống UPS cũ khi thay thế chúng bằng bộ lưu điện UPS mới của Vertiv.

Dòng UPS mới Vertiv Edge Lithium-Ion này được hỗ trợ bởi phần mềm Vertiv Power Insight có thể tải xuống miễn phí trên trang web của Vertiv. Vertiv Power Insight cho phép người dùng theo dõi và quản lý lên đến 100 đơn vị phân phối điện rack (rPDU) và hệ thống UPS, với tính năng bảo vệ trong quá trình tắt nguồn cho các máy chủ ảo và cá nhân, giúp tăng khả năng hiển thị và quản lý tốt hơn nhiều cơ sở mạng biên. Phiên bản mới của Vertiv Power Insight cung cấp plugin VMware vCenter để hợp lý hóa việc quản lý điện năng và tính khả dụng.

Bộ lưu điện Vertiv Edge cũng có thể được tích hợp với Giá Vertiv VE để hình thành một cơ sở hạ tầng CNTT được tiêu chuẩn hóa có thể triển khai trên các cơ sở CNTT khác nhau.​

Toàn bộ nội dung bài viết được cung cấp bởi Vertiv

 
 • Chủ đề
  lithium-ion ups vertiv
 • Thống kê

  Chủ đề
  94,647
  Bài viết
  461,910
  Thành viên
  336,135
  Thành viên mới nhất
  vietvodoi00
  Top