Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu mới cho các phòng CNTT nhỏ hoặc cơ sở mạng biên

(vfo.vn) Ngày 13/10/2021, Vertiv công bố Liebert DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và những ứng dụng tiên tiến khác. Với dải công suất từ 7 đến 27 kW, giải pháp Liebert DM hiện đã có sẵn tại Đông Nam Á, Úc và New Zealand.​
Vertiv-ra-mat-dong-giai-phap-lam-mat-trung-tam-d-lieu-mi-cho-cac-phong-CNTT-nh-hoc-co-s-mang-bien.jpg
Liebert DM sử dụng thuật toán thông minh, giải pháp quản lý nhiệt đặt trên sàn nhà này cung cấp các tính năng làm mát cấp doanh nghiệp cho những phòng máy tính nhỏ và hệ thống mạng, nhằm có thể ngăn chặn tình trạng quá nóng và thời gian ngừng hoạt động của thiết bị CNTT.

Giải pháp này được thiết kế để mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm quanh năm cho các ứng dụng CNTT. Liebert DM có tỉ lệ nhiệt cảm biến cao (SHR), lớn hơn 0.9, phù hợp để làm mát môi trường CNTT. Dòng Liebert DM là một giải pháp làm mát nhỏ gọn và hợp lý cho các ứng dụng quan trọng, phù hợp cho những thiết bị yêu cầu khả năng làm mát thiết bị hiệu quả, yêu cầu độ chính xác cho môi trường bên trong.

Người dùng có thể tùy chọn kết nối với tối đa bốn thiết bị của dòng Liebert DM trong cùng một mạng. Với các tính năng quay tự động, nhiều thiết bị Liebert DM có thể được cài đặt, cấu hình và đồng bộ hóa để quản lý tải nhiệt tối ưu trong hầu hết môi trường CNTT. Ví dụ: Khách hàng có thể chọn lắp đăt bốn thiết bị Liebert DM trong một phòng máy tính và lập trình chúng chạy theo chu kỳ, theo lịch trình để phân bổ tải đều nhằm đạt hiệu quả cao hơn. Các tính năng khẩn cấp cũng được tích hợp trong Liebert DM để có thể tự động phát hiện khi gặp mọi sự cố, kích hoạt báo động nhằm kịp thời hành động.

Liebert DM được trang bị bộ điều khiển để người dùng sử dụng, bao gồm màn hình màu cảm ứng 7 inch cũng như hiển thị đồ họa thời gian thực về nhiệt độ không khí hoàn lưu và độ ẩm tương đối. Liebert DM cũng được tích hợp các tính năng thông minh để tăng cường bảo vệ, bao gồm bảo vệ bằng mật khẩu ba lớp và thông báo qua email cũng như SMS cho các chức năng giám sát từ xa.​

Toàn bộ nội dung bài viết được cung cấp bởi Vertiv

 
 • Chủ đề
  giải pháp làm mát liebert dm trung tâm dữ liệu vertiv
 • Thống kê

  Chủ đề
  95,257
  Bài viết
  462,768
  Thành viên
  336,617
  Thành viên mới nhất
  nanh_dnh
  Top