Vertiv ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường cho phép xem thiết bị trước khi mua

(vfo.vn) Ngày 07/03/2023, Vertiv ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường - công cụ đầu tiên dành cho không gian trung tâm dữ liệu.

Vertiv-XR---Augmented-Reality-Critical-Infrastructure-Exploration.jpg

Theo đó, Vertiv cho biết các nhà điều hành trung tâm dữ liệu, các nhà quản lý CNTT và đối tác kênh có thể hình dung các sản phẩm của hãng ở vị trí mà họ sẽ sử dụng trong mọi cơ sở nhất định. Phiên bản thực tế ảo cung cấp một công cụ thuận tiện để những người điều khiển trung tâm dữ liệu có thể lên kế hoạch cho không gian của họ cũng như hỗ trợ sau khi thiết lập, với mục đích nâng cao hiểu biết về cách cơ sở hạ tầng sẽ hỗ trợ điện toán và tác động đến dấu chân vật lý. Hiện nay, ứng dụng này đã có sẵn trên Apple App Store và Google Play Store.

Vertiv cho biết ứng dụng thực tế tăng cường được phát triển bởi hãng, mang công nghệ cấp thương mại thường được sử dụng cho các dự án tu sửa nhà cửa vào không gian trung tâm dữ liệu. Vertiv còn cho biết ứng dụng Vertiv XR hướng dẫn người dùng thông qua lựa chọn và sắp xếp sản phẩm, sử dụng công nghệ thực tế tăng cường để mang đến những mô tả chân thực, sống động về sản phẩm ở vị trí họ chọn (trung tâm dữ liệu, văn phòng, sảnh đợi hay phòng khách). Ứng dùng này cho phép người dùng xem (khám phá) các giải pháp khác nhau của Vertiv cùng một số tính năng khác.​

Thông tin được cung cấp bởi Vertiv

 
 • Chủ đề
  ứng dụng thực tế tăng cường vertiv
 • Bài viết đang hot

  Thống kê

  Chủ đề
  98,245
  Bài viết
  464,479
  Thành viên
  338,710
  Thành viên mới nhất
  bahy9999

  Bài viết được quan tâm nhiều

  Top