VinFast sắp ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu

(vfo.vn) Ngày 07/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại TP.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt diễn đàn trực tuyến mang tên gọi “cộng đồng VinFast toàn cầu”.

VinFast-Community.jpg

Cộng đồng VinFast toàn cầu là diễn đàn trực tuyến tương tác hai chiều chính thức của VinFast, nơi các chủ xe và thành viên có thể giao lưu, kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với nhau và với các chuyên gia cao cấp của VinFast. Các thành viên Cộng đồng VinFast có thể sẽ nhận được nhiều đặc quyền khi tham gia đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Khởi động chuỗi sự kiện ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu là hai Đại nhạc hội ra mắt Cộng đồng VinFast Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) vào ngày 07/10/2022 và tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 14/10/2022, với sự tham gia của các ngôi sao giải trí như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, BinZ, Soobin và ban nhạc Da LAB.

Tại sự kiện, khách tham dự sẽ được tận mục sở thị 3 dòng xe ô tô điện của VinFast là VF 9, VF 8, VF e34 và được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới nhất trên các dòng xe trên. Bên cạnh đó, các thành viên diễn đàn tham dự sự kiện sẽ được tham gia quay số may mắn để có thể nhận các phần thưởng bằng tiền mặt tổng trị giá lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Sau 10 ngày mở cổng đăng ký (kể từ 16/09/2022), cộng đồng VinFast Việt Nam đã ghi nhận hơn 10.000 tài khoản đăng ký thành công. VinFast cho biết để tri ân các thành viên tiên phong, hãng đã tiến hành quay số may mắn và công bố trao tặng 6 chiếc xe máy điện VinFast Klara S 2022 cho 6 thành viên may mắn nhất trong 6 ngày của tuần đầu tiên. Các thành viên đã đăng ký trong vòng 24 giờ đầu của ngày mở cổng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt là một chiếc ô tô điện VF e34. Chủ nhân của giải thưởng sẽ chính thức được lựa chọn và công bố tại đêm nhạc hội đầu tiên ở Hà Nội. Trong thời gian tới, VinFast sẽ lần lượt ra mắt diễn đàn dành cho cộng đồng người dùng VinFast tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan...​

Thông tin được cung cấp bởi VinFast

 
  • Chủ đề
    vinfast
  • Top